fbpx

BIẾN TẦN CHO DÂN DỤNG – OMNIKSOL CHẤT LƯỢNG ĐỨC GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biến tần khác nhau, từ cao cấp cho đến giá thấp, chúng tôi muốn giới thiệu biến tần cho dân dụng chất lượng Đức giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam đó là dòng biến tần Omniksol từ 1kW cho đến 50kW.

Được sản xuất bởi Omnik New Energy Co., Ltd., một liên doanh sáng tạo công nghệ cao Trung-Đức, chuyên về R & D, sản xuất và tiếp thị các bộ biến tần quang điện (PV). Với sự sáng tạo kỹ thuật và quản lý khoa học từ Đức, Omnik đã thành lập các trung tâm R & D và thử nghiệm hạng nhất, cũng như các nhóm quản lý và R & D bao gồm tiến sĩ và thạc sĩ có trình độ ở nước ngoài. Hơn nữa, Omnik giữ mối quan hệ toàn diện lâu dài với các tổ chức học thuật có uy tín trên toàn thế giới.

Kết hợp với công nghệ Đức và sản xuất của Trung Quốc, các sản phẩm của của Omnik đạt được sự cân bằng về chất lượng và giá cả. Được chứng nhận bởi VDE (Châu Âu), AS4777 (Úc), G83 / 1 (Anh), ENEL (Ý), RD1663 (Tây Ban Nha) và các phê duyệt có thẩm quyền quốc tế khác, bộ biến tần mặt trời nối tiếp Omnik-sol đặc trưng đã được xuất khẩu sang Đức, Anh, Úc, Ý, Tây Ban Nha và các nước khác trên toàn thế giới. Biến tần Omnik đã được đánh giá cao trong phân khúc dân dụng, hiệu suất ổn định và dịch vụ sau bán hàng rất tốt.

Được thành lập bởi các cổ đông Đức và được hỗ trợ bởi chính quyền địa phương Trung Quốc, công ty bao gồm các chuyên gia đam mê có trình độ ở nước ngoài và đội ngũ quản lý hiệu quả cao. Họ đang nỗ lực để biến Omnik trở thành nhà sản xuất biến tần hàng đầu thế giới và là nhà cung cấp vàng.

Ngoài ra hiện nay Omniksol cũng có các bộ biến tần lai (inveter hybrid) 3kW, 3,kW…vừa nối lưới, vừa lưu trữ, các chế độ hoạt động có thể lập trình : chế độ trên lưới, dễ dàng nạp vào lưới, ngăn dòng chảy ngược, tự duy trì năng lượng. Nguồn cấp điện liên tục từ Solar / Pin / Utility, có thể hoạt động mà không cần ắc quy, ưu tiên thứ nhất là từ hệ thống các tấm pin PV, ưu tiên thứ hai có thể lập trình hoặc lưới hoặc ắc quy.

BIẾN TẦN CHO DÂN DỤNG – OMNIKSOL CHẤT LƯỢNG ĐỨC GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Biến tần Hybrid 3/3.6kW

Hệ thống Giám sát thông minh:

LCD, LED phân phối thông tin hoạt động theo thời gian thực. Phần mềm giám sát thời gian thực,chế độ hoạt động được lập trình thông qua phần mềm giám sát. Giao tiếp qua USB, RS485 hoặc SNMP hệu quả và an toàn cao, có tích hợp công nghệ chuyển mạch mềm, nâng cao hiệu suất biến tần, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt

Tuyên bố bảo hành của Omnik

Omnik tập trung vào  biến tần có công suất nhỏ đến 50kW.

Sản phẩm chuyên nghiệp và tập trung đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm của Omnik, họ tuyên bố rằng các sản phẩm cần sửa chữa ít hơn 1%.

Biến tần và phụ kiện của Omnik cung cấp bảo hành 5 năm tiêu chuẩn. Thế hệ thứ hai và biến tần siêu nhỏ thậm chí bảo hành miễn phí 10 năm. Khách hàng có thể  kiểm tra Bảo hành của bạn và yêu cầu trực tuyến, thời gian bảo hành có thể được kéo dài lên đến 25 năm.

Trong thời gian bảo hành, Omnik cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ xa và dịch vụ tại chỗ như cập nhật miễn phí, thay thế, bảo trì.

https://www.omnik-solar.com/after-sale-service

Biến tần nào là tốt nhất cho hệ thống của bạn?

Như bạn có thể thấy, tất cả các tùy chọn nhà sản xuất biến tần này đều có chức năng duy nhất cho mỗi hệ thống biến tần. Enphase đắt hơn, chất lượng cao, tuyệt vời cho các hệ thống có thể mở rộng và các vấn đề về bóng. SolarEdge là một giải pháp gắn lưới phổ biến, hiệu quả cao với các trình tối ưu hóa, hoạt động với Hybrid và EV, cũng tạo bóng thân thiện. SMA có chất lượng cao, thân thiện với ngân sách và là giải pháp biến tần gắn lưới tương đương cho các mảng gia đình và thương mại. Trong khi dòng Omnik phù hợp với hệ thống nhỏ nó hài hòa giữa chất lượng Đức và giá thành Trung Quốc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn báo giá cho một hệ thống nối lưới được thiết kế tốt nhất cho ứng dụng của bạn, xin vui lòng liên hệ và liên hệ với chúng tôi (0918 886 502 – để được hỗ trợ)

Xem các sản phẩm biến tần Omnik

Tìm hiểu thêm biến tần cho dân dụng vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 514 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN Miền Tây: E34, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ
  • Nhà xưởng : D5/1E Đ. Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Tổng đài: 1900 252527
  • Email: info@lithaco.com
  • Web: https://lithaco.vn
  • FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

2 Bình luận

  1. To van hien viết:

    San pham omnik chay em it nong cho minh hơi sân pham omnik co loai 10-15kw 1 pha ?

Bình luận