Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Tại sao cần phải vệ sinh tấm pin năng lương mặt trời?

Tấm pin năng lượng mặt trời thường được lắp đặt ngoài trời trên mái nhà nơi có nhiều nắng, vì vậy dễ bị bụi, cành cây, lá cây rơi, phân chim và các mảnh vụn khác,… làm cho tấm pin mặt trời sẽ bị giảm hiệu suất. Nếu để càng lâu ngày tấm pin của bạn sẽ có thể xảy ra hư hỏng hay giảm tuổi thọ, giảm sản lượng điện tạo ra. Cho nên việc vệ sinh lấy đi các bụi bẩn, lá cây,.. trên bề mặt tấm pin mặt trời là điều cực kỳ cần thiết.

Ngoài ra lúc làm vệ sinh tấm pin năng lượng định kỳ cũng giúp chúng ta phát hiện ra những nguy cơ hỏng hóc để khắc phục kịp thời. Việc này Đảm bảo cho hệ thống điện mặt trời luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất cũng như duy trì tuổi thọ bền vững của tấm pin.

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Qua thời gian tấm pin sẽ có bụi, lá cây, phân chim,… bám làm giảm hiệu suất

Vậy vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu lần là phù hợp?

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời đều đặn, đúng cách sẽ giúp hệ thống điện mặt trời tạo ra điện tốt, đồng thời nâng cao tuổi thọ của các tấm pin cũng như cả hệ thống công trình.

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là một phần trong O&M ( vận hành và bảo trì). Lithaco khuyến nghị vệ sinh định kỳ 3 tháng/ 1 lần là phù hợp nhất để hệ thống hoạt động trơn tru.

Khi vệ sinh tấm pin kỹ thuật Lithaco sẽ kết hợp kiểm tra hệ thống dây điện, inverter để đảm bảo phát hiện hỏng hóc và dự đoán sự cố khắc phục sớm nhất có thể

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Khi vệ sinh tấm pin kỹ thuật Lithaco sẽ kết hợp kiểm tra hệ thống dây, inverter,…

 

Cách vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời để sạch mà không ảnh hưởng cấu tạo tấm pin

Đối với hệ thống điện mặt trời quy mô gia đình vì được lắp với diện tích hẹp và đôi khi vướng bồn nước, máy nước nóng,… nên cách vệ sinh thủ công là hợp lý với bộ vệ sinh chuyên dụng gồm xà bông lỏng, cần gạt nước, bàn chải lông mềm hoặc dùng cây lau nhà để vệ sinh. Chú ý khi vệ sinh tuyệt đối không đi lại, đứng, dẫm lên những tấm pin mặt trời để tránh hư hại tấm pin.

Đối với hệ thống quy mô lớn (>1MWp) thì thường diện tích không gian rộng, dễ dàng dùng các loại chổi lau chuyên dụng hoặc robot lau pin kết hợp kỹ thuật am hiểu hệ thống điện mặt trời để kiểm tra và dự báo sự cố.

Với khách hàng khi ký hợp đồng lắp đặt đã được Lithaco tặng gói bảo trì bảo dưỡng 3 tháng 1 lần trong suốt 10 năm nên Quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh bảo dưỡng này vì đã có Lithaco lo ( Đây là chính sách đặc biệt có 1 không 2 tại Việt Nam ).

Còn nếu bạn không lắp đặt tại Lithaco, yên tâm hãy liên hệ với Lithaco qua tổng đài 1900 252527 để được tư vấn và báo giá vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời ưu đãi nhất, tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư

Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

Các khách hàng của Lithaco được tặng gói bảo trì bảo dưỡng 3 tháng 1 lần trong suốt 10 năm

 

Bảng báo giá vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Công suất hệ thống Giá vệ sinh tấm pin + Kiểm tra hệ thống
 Từ 5Kwp – 15Kwp 800.000 – 2.000.000đ/lần
Từ 16Kwp – 30Kwp 2.100.000 – 3.000.000đ/lần
Từ 35kwp – 50Kwp 3.500.000đ/lần
Trên 50Kwp Liên hệ 1900252527 để được giá tốt nhất

By NH


Xem thêm:

Dịch vụ vận hành và bảo trì(O&M) nhà máy điện mặt trời

2 Bình luận

  1. Thành viết:

    Tôi muốn nhờ giúp vệ sinh hệ thống pin mặt trời áp mái nhà!

Bình luận