Giải pháp điện mặt trời

“Năng lượng tái tạo là xu hướng tất yếu không thể đảo ngược”

Giải pháp điện mặt trời

Giải pháp điện mặt trời dân dụng?

Ngày càng có nhiều hộ gia đình sử dụng năng lượng mặt trời để giảm hóa đơn tiền điện và bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai.

Lithaco cung cấp cho hộ gia đình các giải pháp về điện mặt trời hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của nhiều loại công trình và nhu cầu cụ thể của từng gia đình.

Hãy trở thành một phần của cuộc cách mạng năng lượng bằng cách lắp đặt hệ thống điện mặt trời hôm nay.

Lithaco tự hào đã lắp đặt điện mặt trời cho hơn 5000 mái nhà tại khu vực miền Nam và miền Trung

Xem các bài viết liên quan…

 

Giải pháp điện mặt trời công nghiệp

Cách tốt nhất để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp là suy nghĩ và nhìn về tương lai. Không bao giờ là quá muộn để tham gia vào ngành năng lượng mặt trời, mặt trời có rất nhiều thứ để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn, cho dù doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp công nghiệp như các nhà máy, nhà xưởng thường tiêu tốn điện rất nhiều. Do đó việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời giúp giảm đáng kể các hóa đơn điện của bạn hoặc có thể cắt giảm xuống con số 0, giảm nguy cơ tăng giá điện, tạo thêm nguồn thu từ năng lượng tái tạo và giảm tác động đến môi trường của chúng ta.

Xem các bài viết liên quan…

Giải pháp điện mặt trời

Giải pháp điện mặt trời

Giải pháp điện mặt trời cho trường học?

Các trường học có mặt bằng và diện tích sân trường khá rộng. Hạ tầng đường dây và trạm điện cũng có sẵn cho nên rất thuận lợi cho việc đầu tư lắp đặt điện mặt trời.

Việc lắp đặt điện mặt trời là khoản đầu tư chứ không phải chi phí bởi các lợi ích vô cùng to lớn do nó mang lại : thêm nguồn thu nhập cho trường, che mát khoảng sân trường, giáo dục học sinh, giảm tải lưới điện quốc gia, giảm phát thải CO2 vì trung bình 1 MWp góp phần giảm 30,000 tấn CO2 phát thải vào khí quyển.

LITHACO hy vọng sẽ truyền cảm hứng và giáo dục cho các em học sinh về công nghệ năng lượng sạch, mong muốn các em sẽ dẫn dắt ngành năng lượng Việt Nam tiệm cận thế giới.

Xem các bài viết liên quan…

 

Giải pháp điện mặt trời cho trang trại (nông điện)

 Là mô hình kết hợp năng lượng mặt trời trong sản xuất nông nghiệp nhằm tối ưu hóa được tài nguyên đất đai và sản xuất nông nghiệp. Sự kết hợp giữa Năng lượng mặt trời và nông nghiệp (Nông điện) có thể mang lại lợi ích cho cả hai ngành

Cả năng lượng mặt trời và ngành nông nghiệp đang bắt đầu nhận thấy tiềm năng trong việc sử dụng kết hợp đất đai để sản xuất lương thực và sản xuất năng lượng.

Xem các bài viết liên quan…

Giải pháp điện mặt trời

Giải pháp điện mặt trời

Giải pháp điện mặt trời cho cơ quan nhà nước?

Cơ quan nhà nước là đơn vị tiên phong trong kế hoạch triển khai chương trình quốc gia  thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030

Mục tiêu Giảm công suất phụ tải đỉnh của hệ thống điện quốc gia, giảm nhu cầu vốn đầu tư để xây dựng mới, mở rộng hệ thống điện, giảm áp lực tăng giá điện, khai thác hợp lý các nguồn tài nguyên năng lượng và phát triển bền vững.

Lithaco tự hào đã được lựa chọn làm đơn vị nhà thầu cho các cơ quan sở ban ngành nhà nước như:  Sở văn hóa thể thao và du lịch, Sở giáo dục và đào tạo, Sở y tế, Sở kế hoạch và đầu tư, Sở tài chính, Sở tư pháp, Sở nội vụ, Sở xây dựng, Sở lao động thương binh và xã hội, Sở thông tin và truyền thông, Điện lực Thạnh Hóa,…

Xem các bài viết liên quan…

 


“Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 27”