fbpx

Về Lithaco

Tổng quan

Công Ty CP Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (tên giao dịch LITHACO) được thành lập từ ngày 13/5/2008 do các kỹ sư của trường đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh hoạt động trong các lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời Cơ điện công trình.

Trong lịch sử phát triển LITHACO từng được biết đến như là một Công ty Cơ điện tham gia rất nhiều công trình lớn như: Tòa nhà Bitexco Financial Tower 68 tầng, Casino Hồ Tràm, Forest in the sky Đại Lãi, JW Marriott Hotel, Khách sạn Rosaka Nha Trang, Nhà máy Nhiệt Điện Duyên Hải 3, Metro Bến Thành – Suối Tiên, …

Sản phẩm của LITHACO trong lĩnh vực Năng lượng mặt trời gồm:

  • Hệ thống điện mặt trời nối lưới không lưu trữ
  • Hệ thống điện mặt trời nối lưới có lưu trữ (hệ tương tác lưới).
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
  • Giải pháp điện gió quy mô hộ gia đình
  • Giải pháp bơm nước cho nông nghiệp bằng năng lượng mặt trời.
  • Giải pháp điện gió kết hợp năng lượng mặt trời.
  • Công nghệ lọc nước bằng năng lượng mặt trời.

Tầm nhìn sứ mệnh

Lithaco xác định được cho mình những sứ mạng quan trọng để định hướng phát triển:

Sứ mạng thứ nhất dành cho khách hàng: Công ty phải mang kỹ thuật của các nước G7 vào áp dụng cho các dự án của khách hàng với giá cả hợp lý và bằng một cung cách dịch vụ tận tụy .

Sứ mạng thứ hai dành cho nhân viên công ty: Công ty phải trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả các cộng sự, và tất cả nhân viên có hợp đồng chính thức với công ty đều sở hữu cổ phần, công ty phải biến những người cộng sự của mình trở thành những người chủ sở hữu thật sự.

Sứ mạng thứ ba dành cho các bạn sinh viên: công ty trở thành trường thực hành của tất cả các bạn sinh viên yêu thích công việc kỹ thuật, công ty sẽ là nơi để các bạn sinh viên bắt đầu nuôi dưỡng những giấc mơ và biến những giấc mơ đó thành sự thật.

Sứ mạng thứ tư dành cho thanh niên nông thôn: Tầng lớp đông đảo và thiệt thòi nhiều nhất, Công ty phải dạy nghề cho họ càng nhiều càng tốt và tạo việc làm cho họ.

Chiến lược phát triển

Trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời đầy tiềm năng LITHACO đang lên kế hoạch trở thành Công Ty Năng Lượng Mặt Trời số một Việt Nam trong các lĩnh vực Thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời dưới 1MW.

Trở thành Nhà gia công chế tạo khung cơ khí (thị trường còn rất thiếu) cho Solar roof top, Solar Villas, Solar Car Parking, Solar Factory, Solar Hotel, Solar Farm…

Phát triển mạnh mảng thiết kế giải pháp năng lượng kết hợp ứng dụng, phát triển mảng đào tạo, thành lập nhiều trung tâm bảo trì sửa chữa.

Phát triển các ứng dụng năng lượng mặt trời cho nông nghiệp, cải tạo đất, tách muối nước biển, xử lý nước, các giải pháp điện gió kết hợp điện năng lượng mặt trời.

LITHACO đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời.

Thế giới đang bước vào một kỹ nguyên của ngành Năng lượng mới, nó đang được đón nhận mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới và đang thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt.

Và LITHACO tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng tốt và tận tụy của mình LITHACO sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.

Triết lý kinh doanh

Cho là nhận