Giới thiệu về LITHACO


Thế kỷ 20 là kỷ nguyên của dầu mỏ hay nói rộng hơn là kỷ nguyên của năng lượng hóa thạch, nó chính là nguyên nhân của các cuộc chiến tranh thảm khốc, nó cũng làm cho kinh tế thế giới phồn thịnh nhất qua mọi thời đại và nó cũng thải ra hàng tỉ tỉ tấn CO2 làm tan nát hành tinh này. Và rồi, cũng giống như những nguồn tài nguyên khác nó cũng tới ngày cạn kiệt, ngày điêu tàn của nó có lẻ sẽ không còn xa nữa.

Ngày nay, tất cả các quốc gia trên thế giới chưa có nước nào nói không 100% với dầu mỏ, nhưng tất cả đều hiểu rằng : lịch sử năng lượng thế giới đang bước vào thời kỳ “hậu dầu mỏ” để chuyển sang một kỷ nguyên năng lượng mới không phát thải CO2 và rất dồi dào, trong đó hấp dẫn và tuyệt vời nhất chính là năng lượng mặt trời.

Mọi hành trình tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế trong vài thập niên qua đều hướng về mặt trời….nơi chỉ trong 1 giờ năng lượng tỏa xuống (đáp xuống/rớt xuống) trái đất đủ dùng cho cả nhân loại trong 1 năm.

“LITHACO cũng đang trong hành trình tiến về mặt trời trong kỷ nguyên hậu dầu mỏ này.”

Chúng tôi hiểu rằng, trong hành trình này Việt Nam nói chung và LITHACO nói riêng đều khởi hành sau thế giới. Vì vậy để bắt kịp thế giới chúng tôi buộc lòng phải tìm kiếm cho mình cách đi khác biệt.

 

About lithaco

LITHACO là ai?

LITHACO được sáng lập bởi nhóm bốn kỹ sư của trường đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/5/2008. Lĩnh vực ban đầu là công nghệ thông tin, điện, và nghiên cứu năng lượng mới.

Sau hơn 13 năm hoạt động, thương hiệu LITHACO đã trở nên rất nổi tiếng ở Việt Nam  và được thị trường công nhận là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

 

Dịch vụ của LITHACO

About lithacoTổng thầu EPC về điện mặt trời

About lithacoTổng phân phối thiết bị điện mặt trời

About lithacoNhà thầu vận hành và bảo trì (O&M) nhà máy điện mặt trời

About lithacoTư vấn thiết kế, đào tạo điện mặt trời

About lithacoCung cấp kỹ sư và công nhân cho các nhà máy điện mặt trời mặt đất và nhà máy điện mặt trời mặt nước…

Tại sao phải chọn LITHACO ?

Thế mạnh của LITHACO là có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công có kỹ năng nghề tốt và rất dạn dày kinh nghiệm.

Các sản phẩm do LITHACO lựa chọn phân phối luôn đứng trong Top 3 thế giới.

Được EVN lựa chọn để giới thiệu cho các khách hàng của EVN.

Được các ngân hàng lựa chọn để hợp tác.

Chính sách bảo hành và bảo trì tốt nhất Việt Nam: Bảo hành 10 năm cho inverter, 10 năm cho battery, 25 năm cho tấm pin mặt trời

Có dịch vụ O&M số 1 Việt Nam.

Hãy hợp tác với chúng tôi để thành công và phát triển.

 

About lithaco

 

Sứ mệnh của LITHACO

Lithaco xác định được cho mình những sứ mạng quan trọng để định hướng phát triển:

Sứ mạng thứ nhất dành cho khách hàng: Công ty phải mang kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước G7 vào áp dụng cho các khách hàng ở Việt Nam với giá cả hợp lý và thái độ dịch vụ tận tụy .

Sứ mạng thứ hai dành cho cộng đồng: công ty trở thành trung tâm chia sẻ kiến thức về năng lượng mới và là trường thực hành của tất cả các công ty khởi nghiệp, các đại lý trong toàn quốc yêu thích lĩnh vực này. Công ty sẽ là nơi để các bạn sinh viên bắt đầu nuôi dưỡng những giấc mơ và biến những giấc mơ thành sự thật.

Sứ mạng thứ ba dành cho các đối tác: Công ty xác định hợp tác chân thành để cùng phát triển thịnh vượng, chính sách hợp tác của công ty là chính sách đồng hành và Liên kết để thành công.

Sứ mạng thứ tư dành cho nhân viên công ty: Công ty phải trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả các nhân viên, và tất cả nhân viên có hợp đồng chính thức với công ty đều sở hữu cổ phần, công ty phải biến những người cộng sự của mình trở thành những người chủ sở hữu thật sự của công ty.

About lithaco

 

Khát vọng của LITHACO

LITHACO đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời.

Thế giới đang bước vào một kỷ nguyên của năng lượng tái tạo trong đó có năng lượng mặt trời, nó đang bùng nổ ở khắp nơi trên thế giới và đã thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt.

Và LITHACO tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng tốt, tham gia lắp đặt hàng ngàn công trình cùng với thái độ phục vụ khách hàng tận tụy, chúng tôi sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.

 

Triết lý kinh doanh của LITHACO:

“Cho là nhn

 

About lithaco