Giới thiệu về LITHACO


Tất cả các quốc gia trên thế giới đều hiểu rằng kỷ nguyên dầu mỏ sẽ kết thúc. Và tất cả các quốc gia trên thế giới đang khẩn trương chạy đua để tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế cho dầu mỏ và than đá. Mọi hành trình tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế trong vài thập niên qua đều hướng về mặt trời….nơi chỉ trong 1 giờ năng lượng tỏa xuống trái đất đủ cho cả nhân loại sử dụng trong 1 năm. “LITHACO cũng đang trong hành trình tiến về mặt trời trong kỷ nguyên hậu dầu mỏ này.” Chúng tôi hiểu rằng trong hành trình này Việt Nam nói chung và LITHACO nói riêng đều khởi hành sau thế giới. Vì vậy để bắt kịp thế giới, chúng tôi buộc lòng phải tìm kiếm cho mình cách đi khác biệt.  

Về LITHACO

LITHACO là ai?

LITHACO được sáng lập bởi nhóm bốn kỹ sư của trường đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/5/2008. Lĩnh vực ban đầu là công nghệ thông tin, điện, và nghiên cứu năng lượng mới. Sau hơn 15 năm hoạt động, thương hiệu LITHACO đã trở nên rất nổi tiếng ở Việt Nam  và được thị trường công nhận là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.  

 

Dịch vụ của LITHACO

LITHACO đã có hơn 15+ năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm :

Về LITHACOTổng thầu EPC điện mặt trời dân dụng và công nghiệp. Về LITHACOVận hành và bảo trì (O&M) nhà máy điện mặt trời Về LITHACOThiết kế, cung cấp, lắp đặt, hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS) Về LITHACOThiết kế, cung cấp, lắp đặt trạm Sạc xe điện. Về LITHACOThiết kế, cung cấp, lắp đặt nhà máy điện mặt trời + trạm sạc xe điện. Về LITHACOPhân phối sỉ tấm pin quang điện, inverter, pin lưu trữ năng lượng. Về LITHACOPhân phối bộ sạc xe điện gia đình (7,4 KW đến 22 KW) và bộ sạc nhanh công cộng DC (từ 30 KW đến 350 KW) Về LITHACOThiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời phục vụ sản xuất amoniac xanh, và sản xuất hydrogen. Về LITHACOThi công đường dây trung hạ thế, trạm biến áp, trạm hộp bộ, tủ điện cho khu công nghiệp và nhà máy công nghiệp. Về LITHACOTư vấn thiết kế, tư vấn mua sắm lĩnh vực Điện mặt trời, lưu trữ năng lượng, và trạm sạc xe điện.  

Tại sao phải chọn LITHACO ?

Thế mạnh của LITHACO là có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công có kỹ năng nghề tốt và rất dạn dày kinh nghiệm.

Các sản phẩm do LITHACO lựa chọn phân phối luôn đứng trong Top 3 thế giới.

Được EVN lựa chọn để giới thiệu cho các khách hàng của EVN.

Được các ngân hàng lựa chọn để hợp tác.

Chính sách bảo hành và bảo trì tốt nhất Việt Nam: Bảo hành 10 năm cho inverter, 10 năm cho battery, 25 năm cho tấm pin mặt trời

Có dịch vụ O&M số 1 Việt Nam.

Hãy hợp tác với chúng tôi để thành công và phát triển.

 

Về LITHACO  
 

Sứ mệnh của LITHACO

Lithaco có sứ mệnh giúp các gia đình Việt Nam sử dụng 100% điện mặt trời và giúp các Nhà Máy Công Nghiệp chuyển đổi xanh thành công

 

 

Về LITHACO  

Khát vọng của LITHACO

LITHACO đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời. Thế giới đang bước vào một kỷ nguyên của năng lượng tái tạo trong đó có năng lượng mặt trời, nó đang bùng nổ ở khắp nơi trên thế giới và đã thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt. Và LITHACO tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng tốt, tham gia lắp đặt hàng ngàn công trình cùng với thái độ phục vụ khách hàng tận tụy, chúng tôi sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.  

 

Triết lý kinh doanh của LITHACO:

“Cho là nhn

  Về LITHACO

Về LITHACO

Về LITHACO  

Kỷ nguyên dầu mỏ và than đá sẽ kết thúc.

Tất cả các nổ lực tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế đều hướng về mặt trời: nơi năng lượng tỏa xuống trái đất chỉ trong 1 giờ đủ cho nhân loại sử dụng 1 năm. Nó sạch sẽ sang trọng và hoàn toàn miễn phí.  


“Chúng tôi ở đây để giúp điện mặt trời trở nên đơn giản đối với bạn.”