Thư mời hợp tác
Thư mời hợp tác - đầu tư cùng Lithaco

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gởi các đối tác trong và ngoài nước

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đồng thời cũng kéo theo làn sóng cách mạng năng lượng theo xu hướng bớt phụ thuộc vào dầu mỏ, và đóng cửa dần các nhà máy điện than và cuộc cách mạng năng lượng lần này gọi tên điện gió và điện mặt trời hai nguồn năng lượng vô tận mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng nhưng dường như bị con người lãng quên và bây giờ mới dùng đến.

Làn sóng cách mạng năng lượng cũng đã bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam, nhưng không giống như thế giới đang hướng đến năng lượng xanh, cách mạng năng lượng ở Việt Nam xảy ra vì Việt Nam đang thiếu điện.

Trong khi thế giới đang nói không với nhiệt điện than thì từ vài năm qua Việt Nam lại bùng nổ với các dự án nhiệt điện than, phải chăng chỉ vì thiếu điện mà Việt Nam lựa chọn đi ngược xu hướng thế giới. Viễn cảnh bức tranh năng lượng trong tương lai của VN thật mịt mù khói bụi.

Không may cho Việt Nam là hiện nay hơn 47 đại dự án nhiệt điện mỗi dự án có suất đầu tư trung bình khoảng 2 tỷ đô la lại đang chậm tiến độ hoặc án binh bất động như : Long Phú, Sông Hậu, Thái Bình 2… và nguy cơ thiếu điện đang ngày càng hiển hiện đặc biệt là miền nam Việt Nam.

Chính phủ biết điều đó cho nên từ 2017 CP đã ban hành cơ chế khuyến khích điện mặt trời thông qua QĐ11/2017 với nhiều ưu đãi về đầu tư cũng như bao tiêu thu mua trong vòng 20 năm với giá 9,35 cents Mỹ. Hệ quả là trong một thời gian rất ngắn Việt Nam đã vươn lên thành cường quốc về năng lượng tái tạo ở Đông nam Á với 4,9 GW được lắp đặt, tăng nhanh tới nổi EVN không xây dựng kịp đường dây truyền tải để tiêu thụ lượng điện này.

Cơ hội :

Kinh nghiệm từ việc vỡ quy hoạch trong cơ chế khuyến khích FIT1, lần này chính phủ thận trọng hơn bằng cách giảm giá thu mua điện mặt trời trên mặt đất để kiềm hãm nó lại, và tiếp tục khuyến khích điện mặt trời mái nhà (solar rooftop) để tận dụng mái nhà và đường truyền tải có sẳn.

Đây là cơ hội cho những công ty chuyên về rooftop như LITHACO.

Được thành lập từ năm 2008 LITHACO đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng nói chung điện mặt trời nói riêng hơn 12 năm và đã tham gia trên 2000+ dự án từ dân dụng cho đến doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời từ hộ gia đình cho tới Doanh nghiệp.

Thế mạnh của LITHACO là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực năng lượng, có đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ thi công dạn dày kinh nghiệm, có năng lực thi công trên 2000+ dự án dân dụng và doanh nghiệp, chế độ bảo hành tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng đến từ G7 và sản xuất tại Đức hoặc châu Á trừ Trung Quốc, là số ít công ty được EVN lựa chọn đồng hành, được các ngân hàng, quỹ đầu tư lựa chọn hợp tác.

Mục tiêu của LITHACO là trở thành công ty lắp đặt solar rooftop hàng đầu VN trong vòng 2 năm tới và xa hơn trong vòng 5 năm trở thành công ty năng lượng Top 10 ở Việt Nam.

Chiến lược của LITHACO là phát triển mạng lưới đại lý từ trong toàn miền nam và miền trung, tập trung vào các dự án doanh nghiệp dưới 1MWp, hợp tác các đối tác để làm các dự án mặt trời cho DN FDI theo hình thức BOT (hoặc mô hình ESCO), tham gia đầu tư các dự án áp mái bán điện lại cho EVN, nhập khẩu và phân phối thiết bị, đào tạo nghề, tư vấn thiết kế, dịch vụ sửa chữa, thay thế inverter, làm thầu phụ cho nước ngoài trong các dự án điện mặt trời nổi và các nhà máy lưu trữ năng lượng trong tương lai gần.

Chúng tôi mời gọi các cá nhân tổ chức có quan tâm đến lĩnh vực điện mặt trời hợp tác với chúng tôi để cùng thành công và thịnh vượng.

Hình thức : Góp vốn để sở hữu cổ phần hoặc góp vốn theo từng dự án, hoặc làm đại lý ủy quyền của LITHACO, hoặc liên kết với LITHACO để phân phối các Thiết bị, vật tư điện mặt trời, hợp tác đào tạo, hợp tác cung ứng lao động, hợp tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ thay thế và sửa chữa biến tần.

Liên hệ – Email : contact@lithaco.com hoặc zalo 0918 886 502 (Mr.Tâm)

 

I CAN’T, YOU CAN’T, BUT WE CAN.

Hợp tác đầu tư

 

Xem thêm

Hợp tác đầu tư

LITHACO – KẾ HOẠCH KINH DOANH 2020

 

Hợp tác đầu tư