Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại lithaco

Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại lithaco

Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam hiện nay là rất lớn, người tiêu dùng dần chuyển sang xu hướng lựa chọn nguồn năng lượng xanh, an toàn, bền vững.

Để giúp Quý khách hàng dễ hình dung được điện mặt trời là gì và quy trình lắp điện mặt trời ra làm sao, có ảnh hưởng đến kết cấu công trình hay không hãy cùng tìm hiểu bài viết chi tiết dưới đây cùng Lithaco nhé.

5 bước đơn giản để lắp đặt điện mặt trời cho nhà bạn:

Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại lithaco
Quy trình thi công điện mặt trời

1. Liên hệ để được tư vấn và chọn giải pháp

Công ty điện mặt trời Lithaco luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng uy tín theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đội ngũ kỹ sư của Lithaco có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt điện năng lượng mặt trời, luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng với tiêu chí đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, hiệu suất cao nhất.

Đối với doanh nghiệp và hộ gia đình có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt điện năng lượng mặt trời, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng:

  • Giới thiệu các giải pháp phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất.
  • Tư vấn thiết bị và công nghệ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
  • Chủ đầu tư sẽ biết rõ công suất tối đa có thể lắp đặt và sản lượng dự kiến mà hệ thống mang lại, đồng thời có những dữ liệu cụ thể cho bài toán đầu tư.

2. Thiết kê và báo giá sơ bộ

Các chuyên gia từ công ty điện năng lượng mặt trời Lithaco sẽ trực tiếp đến công trình để tiến hành khảo sát thực địa, phân tích điều kiện ánh sáng, bóng phủ, diện tích và góc nghiêng để có thể tối ưu hóa hệ thống.

Kết quả khảo sát được các kỹ sư lên cấu hình, thiết kế hệ thống, đồng thời tính toán điểm hoàn vốn và phân tích tài chính sau đó sẽ báo giá sơ bộ cho doanh nghiệp hoặc hộ gia đình.

3. Soạn thảo hợp đồng

Nếu Quý khách hàng và Lithaco thống nhất về phương án, cách thức triển khai và chi phí thi công, thì 2 bên sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và chốt ngày triển khai công trình.

4. Tiến hành thi công lắp đặt điện mặt trời

Đội ngũ kỹ sư thi công của công ty điện mặt trời Lithaco sẽ trực tiếp triển khai lắp đặt, đảm bảo tính nhất quán với bản thiết kế. Bộ phận quản lý dự án kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống.

Sau khi thi công và kiểm tra thực tế hiệu năng, năng suất của công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng làm chủ hệ thống. Đội ngũ kỹ sư tại Lithaco luôn luôn theo dõi, giám sát hệ thống cùng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Tổng đài: 1900 25 25 27

Địa chỉ: 514 Trần Văn Giàu (Đường số 7 nối dài), P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Website: https://lithaco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/