Tư vấn thiết kế điện mặt trời mái nhà cho nhà máy công nghiệp

Theo cơ quan năng lượng quốc tế IEA nêu trong Triển vọng năng lượng thế giới 2021 thì điện mặt trời là nguồn năng lượng phát triển nhanh nhất thế giới trong vòng một thập kỷ qua, và như cách nói của IEA thì Điện mặt trời đã chính thức trở thành vua của điện.

Tư vấn thiết kế điện mặt trời mái nhà cho nhà máy công nghiệp

Hệ thống điện mặt trời cho nhà máy Paihong do Lithaco làm EPC

Đây được xem là nguồn năng lượng sạch sẽ, mạnh mẽ và vô tận.

Thực tế con người đã biết đến nguồn năng lượng này từ rất lâu rồi, nhưng do trình độ công nghệ sơ khai còn hạn chế và chi phí khai thác quá đắt đỏ nếu so với việc khai thác năng lượng hóa thạch như than đá và dầu mỏ vì vậy trong hàng trăm năm qua dường như nguồn năng lượng tuyệt vời này đang bị lãng quên.

Ngày nay trong bối cảnh năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt, chi phí khai thác ngày càng đắt đỏ, cộng thêm vấn đề về biến đổi khí hậu buộc thế giới phải khẩn trương tìm kiếm nguồn năng lượng mới rẻ hơn, sạch hơn…và trong nhiều nguồn năng lượng thay thế có triển vọng nổi bật hơn cả chính là Điện mặt trời.

Cùng với công nghệ đã được chứng minh và giá thành ngày càng rẻ hơn thì Điện mặt trời đã trở thành nguồn năng lượng được hầu hết các quốc gia trên thế giới lựa chọn.

Tư vấn thiết kế điện mặt trời mái nhà cho nhà máy công nghiệp

Tấm pin Firsolar của Mỹ được lắp tại KCN Vĩnh Lộc – Lithaco tư vấn thiết kế và EPC

Tại hội nghị chống biến đổi khí hậu tại GlasGrow Scotland thuộc vương quốc Anh vừa qua hay còn gọi là COP26, Việt Nam cũng đã chính thức cam kết đưa mức phát thải khí nhà kính về mức bằng ‘0’ vào năm 2050, điều đó đồng nghĩa với việc Việt Nam phải nổ lực chuyển đổi năng lượng vô cùng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Và Điện mặt trời chắc chắn là một trong những nguồn năng lượng chủ yếu của VN.

Trong quy hoạch điện 8 đang trình chính phủ phê duyệt sẽ ưu tiên phát triển điện mặt trời mái nhà phân tán, đặc biệt là điện mặt trời mái nhà trên các nhà máy công nghiệp.

LITHACO là công ty năng lượng được thành lập từ 2008, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế điện mặt trời cho các doanh nghiệp và các nhà máy sản xuất, hệ thống điện mặt trời cho các khu công nghiệp, siêu thị, khách sạn…

Tư vấn thiết kế điện mặt trời mái nhà cho nhà máy công nghiệp

Nhà máy Paiho – Lithaco tư vấn thiết kế và EPC

Nội dung, khối lượng Công Việc và Sản Phẩm của Hợp đồng thực hiện được thể hiện cụ thể trong các thỏa thuận tại các biên bản đàm phán Hợp đồng giữa Các Bên bao gồm các Công Việc chủ yếu sau:

1) Lập báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư dự án Điện Mặt Trời.

2) Khảo sát thực địa để lập thiết kế.

3) Sửa đổi bổ sung hoàn thiện theo yêu cầu của cơ quan thẩm định (nếu có).

4) Giám sát tác giả theo quy định hiện hành để đảm bảo công trình được thi công đúng thiết kế.

5)  Thiết kế Công Trình của Hợp đồng phù hợp với bước thiết kế trước, quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng cho công trình, đảm bảo Sản Phẩm của Hợp đồng (thuyết minh, các bản vẽ, dự toán…) phù Hợp với Báo cáo kinh tế kỹ thuật đã được duyệt và qui định của pháp luật hiện hành.

6)  Tham gia các cuộc họp có liên quan tới Sản Phẩm của Hợp đồng khi CĐT yêu cầu trong quá trình triển khai thực hiện.

7)  Giải thích và làm rõ các tài liệu thiết kế khi có yêu cầu của CĐT, Nhà Thầu thi công, lắp đặt và Nhà Thầu giám sát thi công, lắp đặt.

8)  Phối Hợp với CĐT khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công và lắp đặt, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và lắp đặt, xử lý những bất hợp lý trong thiết kế theo yêu cầu của CĐT.

9)  Thông báo kịp thời cho CĐT và kiến nghị biện pháp xử lý khi phát hiện việc thi công sai với thiết kế được duyệt của Nhà Thầu thi công lắp đặt.

10) Tham gia nghiệm thu dự án khi có yêu cầu của CĐT. Trường hợp phát hiện hạng mục của Công Trình không đủ điều kiện nghiệm thu phải có ý kiến kịp thời bằng văn bản gửi CĐT.

11) Giám sát tác giả và làm rõ thiết kế, sửa đổi thiết kế (nếu có) trong quá trình thi công xây dựng Công Trình.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một công ty để thiết kế hệ thống điện mặt trời cho nhà máy của mình thì LITHACO chính là một lựa chọn phù hợp và tin cậy.

Với kinh nghiệm của một công ty đi tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi tin tưởng sẽ là lựa chọn tin cậy cho các khách hàng.

Chúng tôi không chỉ tư vấn thiết hệ thống điện mặt trời đúng tiêu chuẩn phù hợp với quy định của EVN và cơ quan PCCC mà chúng tôi còn có thể giúp khách hàng lựa chọn công nghệ và lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo hài hòa giữa chất lượng và kinh tế.

Vậy tại sao phải lựa chọn LITHACO để tư vấn thiết kế cho công trình của bạn ?

i) Hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời.
ii) Đã tư vấn thiết kế hơn 1000 solar rooftop trong lĩnh vực C&I.
iii) Công ty được EVN tín nhiệm và lựa chọn để giới thiệu cho khách hàng.
4i) Có kiến thức sâu rộng về thiết bị ngành năng lượng mặt trời.
5i) Hiểu biết và nắm vững các tiêu chuẩn kỹ thuật, các quy định pháp luật trong lĩnh vực Điện và Điện mặt trời
6) Có đội ngũ kỹ sư có năng lực và chuyên nghiêp, áp dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng và hiện đại bậc nhất thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế điện mặt trời mái nhà cho nhà máy công nghiệp xin vui lòng liên hệ Lithaco:

Tổng đài: 1900 252527

Email: info@lithaco.com

Hotline: 0918 886 502 – 094 181 2233

Bình luận