Biến tần hybrid một pha dân dụng đến từ thương hiệu Fronius

Biến tần có hiệu suất 97,6% và điện áp đầu vào DC từ 65 V đến 600 V. Thiết bị có vô số giao diện mở để liên kết các lĩnh vực năng lượng, lưu trữ, di động, sưởi ấm và làm mát.Biến tần hybrid một pha dân dụng đến từ thương hiệu Fronius

Biến tần Hybid GEN24 Plus.

Nhà sản xuất biến tần Fronius của Áo đã ra mắt biến tần hybrid Primo GEN24 Plus cho các ứng dụng dân dụng.

Thiết bị một pha, 230V có sẵn với công suất từ 3kW đến 6kW và dải điện áp đầu vào DC từ 65V đến 600V.

Biến tần có kích thước 474x530x165mm và khối lượng từ 15,4 đến 19 kg.Theo như một báo cáo công suất đạt 97,6% và hiệu suất của Châu Âu là 96,8% đối với thiết bị công suất nhỏ nhất (3kW) và 97,1% đối với thiết bị công suất lớn nhất (6kW)

Sản phẩm đi kèm với hai đầu vào theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) với dải điện áp MPPT của thiết bị là 65-530 V. Dòng điện đầu vào (DC) tối đa trải dài từ 22A đến 12A và dòng ngắn mạch tối đa từ 33A đến 18A. Biến tần được trang bị bảo vệ IP66, làm mát không khí được điều chỉnh và có thể được sử dụng trong các dự án ở độ cao lên đến 4.000m và nhiệt độ từ -40 độ C đến 60 độ C.

Theo như tuyên bố của nhà sản xuất “Primo có vô số giao diện mở để liên kết các lĩnh vực năng lượng, lưu trữ, di động, sưởi ấm và làm mát”. “Chúng tôi đã trang bị đầy đủ công nghệ tương lai để giúp thiết bị có thể tận dụng tối đa hệ thống quang điện trong nhiều thập kỷ.”

Biến tần có một tính năng khác là PV Point, được Fronius mô tả như một ổ cắm điện dự phòng cung cấp nguồn điện dự phòng mà không cần pin. Công ty giải thích: “Điều này có thể được sử dụng để vận hành các thiết bị tải quan trọng như máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc tủ đông nhỏ.

Thiết bị tương thích với pin dân dụng Battery-Box Premium HVS / HVM của nhà sản xuất BYD Trung Quốc. Dòng pin BYD Battery – Box Premium Line có sẵn trong các phiên bản HVM nhỏ, HVS và lớn. Công suất từ 5,1 kWh đến 10,2 kWh (HVS) và 8,3-22,1 kWh (HVM). Hệ thống lithium iron phosphate có dạng mô-đun và có thể được mở rộng theo từng giai đoạn 2,6 kWh đối với phiên bản HVS và ở giai đoạn 2,8 kWh đối với sản phẩm HVM.

Fronius cho biết: “Hoạt động song song của BYD Battery-Box Premium HVS/HVM modun kết hợp với Primo GEN24 Plus cho phép dung lượng lưu trữ lên đến 57,96 kWh,” Fronius tuyên bố. “Điều này giúp nó có thể tạo ra các giải pháp lưu trữ cho các ứng dụng thương mại, giải pháp sạc thông minh cho đoàn xe điện hoặc một giải pháp thay thế bền vững và hữu ích cho máy phát điện khẩn cấp chạy bằng động cơ diesel.”

Nguồn: pv-magazine.com

 

Xem Thêm:

https://lithaco.vn/cac-san-pham/fronius-ao/

Bình luận