Bộ Biến Tần Steca giải pháp tương lai cho nghành Năng Lượng Mặt Trời

Steca GmbH được thành lập bởi Mr Steinle và Mr Casper từ nằm 1976, trong suốt quá trình hoạt động 43 năm tính đến thời điểm hiện tại, Steca là công ty tiên phong tại Đức về Nghành Điện Mặt Trời ứng dụng các công nghệ trong hệ thống điện lưới dân dụng.

Steca ứng dụng công nghê độc quyền COOLCEPT-FLE X được tích hợp vào bộ biến tần một pha và bộ biến tần ba pha. Cả hai loại biến tần đều dựa trên cấu trúc liên kết COOLCEPT-FLE X nên trong quá trình vận hành vấn đề sinh nhiệt hạn chế đến mức tối đa, giúp sản phẩm đạt hiệu năng và tuổi thọ cao nhất và ngoài ra hạn chế được tiếng ồn khi vận hành.

Hiện tại Lithaco đang cung cấp các Bộ Biến Tần Steca với các công suất:

3K – 3.6k – 4.6k cho hệ thống 1 Pha.

Bộ Biến Tần Steca giải pháp tương lai cho nghành Năng Lượng Mặt Trời
Bộ Biến Tần Steca

6k – 8.5k – 10k  cho hệ thống 3 Pha

Với các cam kết của mình.

– Steca đảm bảo chất lượng, an toàn và độ tin cậy hàng đầu, và chú trọng đáng kể vào khả năng tương thích môi trường trong quá trình phát triển, xây dựng, sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình. Để đạt được các mục tiêu chất lượng này, Steca áp dụng các chiến lược kiểm soát chất lượng và cải tiến chất lượng.
Hệ thống quản lý chất lượng và triết lý của công ty cho phép Steca lập kế hoạch, sản xuất và đảm bảo chất lượng từ yêu cầu khách hàng ban đầu cho đến bước sản xuất cuối cùng.

Công nghệ tương lai cho nghành Năng Lượng Điện Mặt Trời
Steca phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử “sản xuất tại Bavaria” với các yếu tố thân thiện cùng môi trường. Những thiết bị điện tử này đóng góp toàn cầu vào việc sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm tiêu thụ điện. Hơn nữa, bộ phận công nghệ năng lượng mặt trời hỗ trợ việc sử dụng các nguồn năng lượng sạch, tái tạo và do đó cũng góp phần giảm CO2. Steca cũng là một ví dụ điển hình – bằng cách sử dụng các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và tích cực tham gia vào các dự án nghiên cứu nhằm sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ khí hậu. Do đó, chính phủ liên bang Đức đã liệt kê Steca là cơ quan sản xuất năng lượng trong tập bản đồ công nghệ môi trường “Công nghệ xanh sản xuất tại Đức”.Nhà cung cấp dịch vụ cho môi trường

Là một nhà cung cấp dịch vụ điện tử, Steca đóng góp đáng kể để đảm bảo rằng năng lượng được sử dụng hiệu quả và tiết kiệm. Công ty đạt được những khoản tiết kiệm năng lượng này với hàng triệu linh kiện điện tử mà nó tạo ra cho các thiết bị được phân loại thuộc loại hiệu quả năng lượng A ++. Những thành phần này tiết kiệm mười hai triệu kilowatt giờ điện mỗi năm. Điều này tương đương với mức tiêu thụ năng lượng của 3.500 hộ gia đình. Sử dụng tối thiểu điện và nguyên liệu thô trong khi cung cấp hiệu suất tối đa cũng là trọng tâm của các linh kiện điện tử mà Steca phát triển và sản xuất cho máy dò chuyển động và bộ ngắt mạch mạng, thiết bị cho công nghệ đo lường thời tiết và nước, và các quy trình phân tích trong y học và công nghiệp.Nhà sản xuất cho môi trường

Là một nhà sản xuất, Steca cũng nhấn mạnh vào việc sản xuất cho một tương lai sinh thái. Bộ phận điện tử năng lượng mặt trời hỗ trợ và tạo điều kiện sử dụng năng lượng mặt trời sạch và miễn phí thân thiện với môi trường. Steca là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới hoạt động trong cả ba phân khúc thị trường công nghệ năng lượng mặt trời: Steca phát triển các sản phẩm để cung cấp cho lưới điện công cộng (kết nối lưới PV), cho các hệ thống độc lập (PV off lưới) và cung cấp nước nóng (nhiệt mặt trời). Với thành công: Steca là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong phân khúc PV ngoài lưới và đứng thứ hai về nhiệt mặt trời. Steca cũng phát triển và phân phối các hệ thống sạc pin sử dụng tiềm năng lưu trữ năng lượng tối đa. Hệ thống quản lý hoàn chỉnh cho các kho xe buýt giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường bằng cách giảm các giai đoạn chạy lạnh. Điều này tiết kiệm một triệu lít dầu diesel mỗi năm. Nhà đổi mới cho môi trường

Công ty, được thành lập năm 1976, đã phát triển từ một công ty lắp ráp nhỏ thành một nhà cung cấp dịch vụ điện tử toàn diện hoạt động toàn cầu. Trọng tâm của sự sẵn sàng đổi mới của công ty là các nhân viên của bộ phận phát triển tại trụ sở Memmingen. Bộ phận này thực hiện triệt để triết lý của công ty chỉ phát triển các sản phẩm hiệu suất cao với cân bằng năng lượng tối ưu. Sự gia nhập sớm của Steca vào thị trường năng lượng mặt trời vào năm 1990, là một trong những công ty công nghiệp đầu tiên hoàn thành bước đi này, cũng đã được đền đáp: Tốc độ tăng trưởng hàng năm của Steca ở mức 15%. Là một công ty mở rộng, Steca sẽ tiếp tục ngân hàng ở Đức và Bavaria như một trung tâm công nghiệp năng lượng.Chính sách môi trường

Chính sách môi trường áp dụng cho tất cả các địa điểm trong khi tính đến luật môi trường cụ thể theo quốc gia.
Dựa trên điều này, chúng tôi đang bắt tay vào con đường cải tiến liên tục. Các nguyên tắc hành động sau đây phác thảo triết lý công ty toàn diện của chúng tôi về môi trường và đóng vai trò là hướng dẫn cho chúng tôi:
– Steca cam kết vượt ra ngoài việc tuân thủ các quy định môi trường liên quan và liên tục cải thiện bảo vệ môi trường của công ty. Năng lượng và tài nguyên vật chất được sử dụng theo cách nhận biết môi trường.
– Hậu quả môi trường của các hành động của chúng tôi được đánh giá càng sớm càng tốt để tránh ô nhiễm môi trường.
– Tránh thiệt hại môi trường bằng cách làm cạn kiệt tất cả các khả năng tổ chức và kỹ thuật khả thi có thể chấp nhận được về mặt kinh tế.
– Trong khái niệm của chúng tôi về môi trường, chúng tôi xem xét toàn bộ chuỗi giá trị gia tăng logistic và bao gồm các nhà cung cấp, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng cũng như vận chuyển.

Lithaco là đơn vị tiên phong khi dám mạnh dạng đưa sản phẩm Bộ Biến Tần Steca made in Germany đến với người tiêu dùng Việt Nam, với mong muốn phát triển nghành công nghiệp điện mặt trời thêm bước tiến mới thân thiện cùng với môi trường cũng như gắn kết giá trị bền vững cùng khách hàng của Lithaco với sản phẩm made in Germany.

FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

 

 

9 Bình luận

 1. Nguyễn phi long viết:

  Mình có nhu cầu lắp gói 3 kw. Tư vấn giúp. Vui lòng gửi qua email.

 2. Trần Quang Giàu viết:

  Tôi tên Trần Quang Giàu, , ĐT 0903683145 Mình muốn làm đại lý mua bán và tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng Mặt Trời .
  Cty của mình tại quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ

 3. Trần Quang Giàu viết:

  Tôi tên Trần Quang Giàu, , ĐT 0903683145 Mình muốn làm đại lý mua bán và tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng Mặt Trời .

 4. Nguyễn Thanh Thủy viết:

  Mình có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời
  các bạn tư vấn cho mình nhé.
  Xin cảm ơn.

 5. Trần Hữu Long viết:

  0949491994 mình có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời

 6. Nguyễn Hữu Niên viết:

  có nhu cầu lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời

Bình luận