Chương trình lắp điện mặt trời trả góp cho hộ gia đình

Trong bối cảnh giá điện tăng cao cùng với tình trạng cúp điện thường xuyên, việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo như điện mặt trời đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với giải pháp này, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng và giảm thiểu tình trạng phụ thuộc vào nguồn điện chính của EVN.

Công ty điện mặt trời nổi tiếng Lithaco đã đưa ra chương trình trả góp 3 năm cho hộ gia đình lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Điều này sẽ giúp cho người dân có thể trang bị hệ thống điện mặt trời cho gia đình mình mà không cần đầu tư quá nhiều vốn ban đầu. Với chương trình này, bạn có thể sở hữu một hệ thống điện mặt trời hoàn toàn mới với chi phí hợp lý và tiết kiệm được nhiều chi phí điện hàng tháng.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ giúp bạn sử dụng nguồn điện tự nhiên và tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng. Ngoài ra, khi bạn lắp đặt hệ thống này, bạn cũng đóng góp vào việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường và bảo vệ tài nguyên năng lượng cho thế hệ tương lai.

Chương trình lắp điện mặt trời trả góp cho hộ gia đình

Lithaco bảo trì định kỳ hệ thống cho khách hàng tại Q2

Để trở thành một khách hàng của chương trình trả góp 3 năm của Lithaco, bạn chỉ cần đăng ký và thỏa mãn những điều kiện đơn giản. Với chương trình này, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí điện hàng tháng và đem lại giá trị lâu dài cho gia đình và môi trường.

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí điện cho gia đình mình bằng cách lắp đặt hệ thống điện mặt trời thông qua chương trình trả góp 3 năm của Lithaco.”

By Lithaco

3 Bình luận

 1. Bùi Phú Thạch viết:

  Tôi muốn đầu tư điện mặt trời, 8kwp , 3 pha , vận hành độc lập ( không lưới).
  Địa bàn: tỉnh Đak Nông

 2. Bùi Văn khang viết:

  Rất hay
  Mong được hợp tác

 3. Đỗ Quang Ngọc viết:

  Tôi muốn được tư vấn

Bình luận