Hệ thống Điện mặt trời mái nhà 3KW với pin lưu trữ 5.8KWh có thể giúp ngôi nhà tự chủ năng lượng

Điện mặt trời mái nhà 3KW với pin tích năng 5.8KWh – giải pháp của LITHACO

Để giúp các ngôi nhà tự sản xuất năng lượng và sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời, LITHACO giới thiệu giải pháp Điện mặt trời 3 KW với pin tích trữ năng lượng 5KWh/5.8KWh, sản phẩm này sẽ ra mắt từ tháng 9 năm 2022.

Hệ thống này phù hợp với hầu hết ngôi nhà nông thôn Việt Nam.

Thành phần chính hệ thống bao gồm các tấm quang năng lắp đặt trên mái nhà hoặc sân nhà, bộ biến tần hybrid 3KW và bộ pin tích trữ năng lượng 5.8KWh.

  • Tấm pin mặt trời mono 425  : 8 tấm (3,4KWp)
  • Inverter hybrid 3 KW            : 01 bộ
  • Pin lưu trữ năng lượng Lithium 5 KWh/5.8KWh): 01 bộ

Nguyên tắc hoạt động :

Điện mặt trời tạo ra sẽ được các thiết bị trong ngôi nhà tiêu thụ, năng lượng còn lại sau đó sẽ nạp vào pin tích năng công nghệ Lithium để sử dụng vào buổi tối.

Với hệ thống điện mặt trời mái nhà 3 KW thì trung bình mỗi ngày sẽ sản sinh ra 12 kWh (12 số điện) giả sử ngôi nhà tiêu thụ điện vào ban ngày phân nữa số đó và phân nữa còn lại tích trữ vào bộ pin để cung cấp cho ngôi nhà vào ban đêm.

Các thiết bị có thể sử dụng :

Với hệ thống này ngôi nhà có thể sử dụng các thiết bị chiếu sáng, nồi cơm điện, tủ lạnh, tivi, máy tính, quạt máy…trường hợp sử dụng máy lạnh vào ban đêm có thể sẽ cần sử dụng thêm điện lưới.

Vai trò của pin tích trữ năng lượng :

Nó giúp ngôi nhà tích trữ lại lượng điện mặt trời dư thừa vào ban ngày để sử dụng vào ban đêm.

Nó là nguồn điện dự phòng khi cúp điện, bạn có thể tưởng tượng khi khu vực của bạn bị cúp điện vì bất cứ lý do gì đó (dù rất hiếm khi xảy ra) và nhà hàng xóm sẽ tối thui trong khi ngôi nhà của bạn vẫn sáng đèn, quạt làm mát vẫn quay và bạn đang ngồi xem tivi nhưng bạn vẫn không hề hay biết vụ cúp điện vì thời gian chuyển nguồn tự động và rất nhanh thường nhỏ hơn 10 mili giây, thật tuyệt vời.

Pin tích trữ còn đóng vai trò như thiểt bị ổn áp giúp điện trong ngôi nhà của bạn vì nó có khả năng điều áp và điều tần rất tốt.

Nó giúp ngôi nhà của bạn sử dụng 100% năng lượng mặt trời trong khi các ngôi nhà khác thì không cho dù họ đã lắp điện mặt

trời nhưng thực tế không sử dụng hoàn toàn điện mặt trời. Bởi vì các ngôi nhà có điện mặt trời nhưng không có pin lưu trữ sẽ hoạt động trên nguyên tắc trao đổi điện, ban ngày bán điện sạch cho lưới điện, ban đêm thì mua điện từ lưới để dùng.

Hệ thống này trông như thế nào?

Nó nhỏ gọn và vô cùng thẩm mỹ, không chiếm nhiều không gian, vận hành an toàn và rất im.

Điện mặt trời mái nhà 3KW với pin tích năng 5.8KWh – giải pháp của LITHACO

 

Hệ thống này giá bao nhiêu?

LITHACO đang niêm yết gói này với giá chỉ từ 99 triệu đến 125 triệu đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn có hình thức giảm giá đến 7% khi thanh toán trước một lần.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, khi có nhu cầu Quý khách chỉ cần liên hệ tổng đài Lithaco 1900252527 hoặc đường dây nóng 0918 886 502 sẽ được tư vấn và báo giá.

 

Xem catolgue

Bình luận