Điện mặt trời trả góp_Sacombank cho vay đến 500 triệu đồng khi lắp đặt điện mặt trời tại Lithaco

Có thể nói trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà hay còn gọi là solar rooftop (công suất <1000 KW) Lithaco đang được thị trường đánh giá là công ty số một Việt Nam hiện nay.

Ngoài những thế mạnh như sử dụng biến tần Đức, luôn luôn sử dụng các tấm pin có hiệu suất cao nhất thị trường, chế độ bảo hành và bảo trì vượt trội. Lithaco còn liên kết với các Ngân hàng để mang đến cho các khách hàng các giải pháp tài chánh linh hoạt để đầu tư lắp đặt điện mặt trời. Điển hình là Ngân hàng Sacombank, vừa có thỏa thuận hợp tác với Lithaco để tài trợ cho các hộ gia đình vay khi lắp đặt điện mặt trời tại Lithaco mà không cần tài sản đảm bảo.

Điều đáng lưu ý là khoản cho vay cho hệ thống điện mặt trời trả góp này có thể lên đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay là 5 năm, với lãi suất ưu đãi trên dưới 8,5%. Gói sản phẩm này đã được triển khai từ sau ngày 1/6/2020, trước mắt phạm vi áp dụng trong toàn miền nam và sắp tới sẽ nhân rộng ra toàn quốc.

Điện mặt trời trả góp

 

Điện năng lượng mặt trời ngày càng khẳng định được hiệu quả và là xu hướng tất yếu của thế giới. Ngày nay đã có trên 100 quốc gia đang sử dụng điện năng lượng mặt trời bởi có quá nhiều lợi ích do nó mang lại như: giảm hóa đơn tiền điện, làm mát ngôi nhà, bán điện thừa cho nhà nước, góp phần làm giảm phát thải CO2, không tốn nhiên liệu, đầu tư một lần sử dụng gần như trọn đời…nhược điểm duy nhất của nó là bỏ tiền một lần đầu tư ban đầu còn khá cao thì nay với gói cho vay trả góp lên đến 5 năm thậm chí 7 năm của Sacombank thì vấn đề này đã được giải quyết.

LITHACO luôn lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất cho nên tuổi thọ của hệ thống thường trên 30 năm.
Với khát vọng đem điện năng lượng mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam Lithaco cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng hảo hạng, dịch vụ bảo hành và bảo trì vượt trội, nhưng giá thành rẻ nhất.

———————————————————

 Chương trình ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ MẠNH khi LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TRẢ GÓP 

?THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG
 Tấm pin được Đức và Mỹ công nhận là các tấm pin có hiệu suất cao nhất và giá tốt nhất thế giới hiện nay: Qcells, Canadian
 Bộ hòa lưới Made in Germany (Đức): Steca/ Kaco siemens/ SMA ( Thương hiệu Đức, Sản xuất trực tiếp tại Đức chứ không phải công nghệ Đức mà sản xuất tại china hay 1 nước khác nha Quý Khách )
? BẢO HÀNH:
 Tấm Pin: 12 năm sản phẩm 1 đổi 1, 25 năm hiệu suất 85%
 Bộ hòa lưới: 10 năm
 Bảo trì tận nơi (vệ sinh Pin, kiểm tra hệ thống,..): Định kỳ 3 tháng 1 lần trong 10 năm
 Tặng 1 lần di dời miễn phí trong 10 năm

Bạn muốn lắp ĐIỆN MẶT TRỜI ngay để hưởng kịp chính sách bán điện nhưng chưa có nguồn tài chính và bạn lo lắng về giá thành, chất lượng thì hãy liên hệ Lithaco để được tư vấn:

Tổng đài: 1900 25 25 27

Zalo: 094 125 2233

 

 

 

 

 

 

12 Bình luận

 1. Trần Văn Lợi viết:

  Mình muốn được tư vấn trả góp điện Mặt Trời ở Bình Dương

 2. trịnh văn thống viết:

  đầu tư 10kp trả gop (Bình Phươc)

 3. Bùi Hữu Kỳ Sơn viết:

  Tôi muốn đầu tư 10kw tại hcm

 4. Nguyễn Tiến Hào viết:

  Tôi muốn lập Nlmt ở bình dương

 5. Huynh vinh hao viết:

  Tôi ở cà mau muốn hợp đồng gắn nlmt trả góp. Xin cho biết chi tiết

 6. huynh van kha viết:

  Toi muon lap dat cho hoi 1kw bao nhieu tien

 7. Nang viết:

  Muon dau tu 50kw lai vun dong thap

 8. Tien viết:

  Goi lai cho toi. Toi muon dau tu 1Mw

 9. Võ trung thư viết:

  Tôi cần lắp đặt 30kwp.muốn vay vốn đầu tư ở Krong ana dak lak.

 10. Cao nguyễn văn phúc viết:

  Tôi muốn tư vấn lắp đặt tại Bình Định

 11. BÙI THANH NHÂN viết:

  Cần đầu tư 20kwp

Bình luận