La investigación dedicada puede proporcionar curas para otros trastornos psiquiátricos que pueden conducir a problemas de memoria. Después de la secuencia de costo-efectividad, la inmunoterapia no se controla sin un mantenimiento documentado a largo plazo y la capacidad ventricular, especialmente dado el riesgo no digerible de efectos secundarios https://vgres.net/compra-cialis-super-active-sinreceta.html anafilácticos, incluso con dosis bajas de inmunoterapia.

EVN mua điện mặt trời trên mái nhà 20 năm

Ngày 11 tháng 3 bộ trưởng Bộ Công Thuơng Trần Tuấn Anh đã ký ban hành thông tư 05/2019/TT-BCT về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2017/TT-BCT ngày 12 tháng 9 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời – EVN mua điện mặt trời

Thế là nút thắt về thời hạn thanh toán và hóa đơn đã được giải tỏa. Có thể nói thông tư này ra đời như một luồn ánh sáng nó sẽ tỏa sáng các mái nhà Việt Nam.

Trong thông tư có kèm theo Hợp đồng mua bán điện mẫu cho dự án điện mặt trời trên mái nhà, theo đó lượng điện năng phát lên từ các dự án điện mặt trời sẽ được mua với giá 9,35UScents/kWh theo mức giá của quyết định 11/2017/QĐ-TTg, cụ thể trước ngày 01 tháng 01 năm 2018 giá mua điện là 2,086 đồng/kWh chưa bao gồm thuế già trị gia tăng.

Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2018, giá mua bán điện là 9,35UScents/kWh điều chỉnh theo tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam so với đô la Mỹ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố vào ngày công bố tỷ giá cuối cùng của năm trước.

Giá mua điện được áp dụng trong 20 năm kể từ ngày dự án vào vận hành thương mại. Tiền điện thanh toán sẽ được thanh toán theo định kỳ hàng tháng, điều này sẽ giải tỏa tâm lý e dè của người dân khi đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà. Bên cạnh đó việc giải tòa nút thắt về thuế sẽ tạo một cú hích rất lớn, theo đó đối với các tổ chức, cá nhân (hộ gia đình) không phát hành được hóa đơn hàng tháng thì vẫn được thanh toán và quyết toán thuế vào cuối năm.
Thời hạn thanh toán trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc sau ngày EVN thống nhất chỉ số công tơ và điện năng phát lên lưới và nôp đầy đủ hồ sơ thanh toán gồm : bảng kê chỉ số công tơ điện năng phát lên lưới trong tháng, hóa đơn bán hàng đối với doanh nghiệp (hộ gia đình không bắt buộc phải xuất hóa đơn).

Chắc chắn thông tư này sẽ tạo sự đột phá đối với các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nhà. Một thông tư mà người dân chờ đợi quá lâu và nó như một lò xo bị nén lại chỉ chờ dịp bung ra mạnh mẽ.

Với chính sách mua điện trên, cùnDanh sách Formg với xu hướng giá thành của các thiết bị điện mặt trời  ngày càng giảm, cộng thêm giá điện của EVN đang tăng cao… điện năng lượng mặt trời trên mái nhà ở Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển, đóng góp đáng kể vào sản lượng điện cuả quốc gia, làm giảm phát thải khí CO2 và hướng đến một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của năng lượng tái tạo trong đó dẫn đầu là năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu thêm EVN mua điện mặt trời vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LIÊN THÀNH VIỆT NAM (LITHACO)

  • Địa chỉ: 514 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN Miền Tây: E34, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ
  • Nhà xưởng : D5/1E Đ. Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Tổng đài: 1900 252527
  • Email: info@lithaco.com
  • Web: https://lithaco.vn
  • FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

Bình luận