SolarEdge Home Hub Inverter

Mô tả sản phẩm

 • Bộ biến tần ba pha này được thiết kế cho các ứng dụng lưu trữ và dự phòng
 • Xử lý hiệu quả sản xuất năng lượng điện mặt trời (PV), lưu trữ pin, và hoạt động dự phòng trong trường hợp mất điện
 • Lý tưởng cho các cài đặt dân dụng và thương mại quy mô nhỏ
 • Việc lắp đặt và điều chỉnh trở nên đơn giản và thuận tiện thông qua ứng dụng SolarEdge SetApp, truy cập trực tiếp từ điện thoại thông minh
 • Tính năng loại bỏ rủi ro điện áp cao trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng hoặc chữa cháy.
 • Cung cấp giám sát mô-đun, cung cấp khả năng quan sát toàn bộ tình trạng pin, sản xuất điện từ PV, và dữ liệu tự tiêu thụ.

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu SolarEdge Home Hub Inverter

Về SolarEdge

SolarEdge là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ năng lượng thông minh. Bằng cách tận dụng năng lực kỹ thuật hàng đầu thế giới và tập trung không ngừng vào sáng tạo, SolarEdge tạo ra các giải pháp năng lượng thông minh để cung cấp năng lượng cho cuộc sống của chúng ta và thúc đẩy sự tiến bộ trong tương lai.

SolarEdge đã phát triển một giải pháp biến tần thông minh đã thay đổi cách thu thập và quản lý năng lượng trong các hệ thống điện mặt trời (PV). Biến tần tối ưu hóa DC của SolarEdge tối đa hóa việc tạo ra năng lượng trong khi giảm chi phí sản xuất năng lượng của hệ thống PV.

Tiếp tục phát triển năng lượng thông minh, SolarEdge đang định hình một loạt các phân khúc thị trường năng lượng thông qua các giải pháp PV, lưu trữ, sạc xe điện, UPS và dịch vụ lưới.

Sản phẩm SolarEdge Home Hub Inverter phù hợp cho các công trình:

 • Hệ thống năng lượng mặt trời gia đình: sản phẩm có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng mặt trời cho gia đình, giúp giảm chi phí điện năng và tăng tính tự lập về năng lượng cho hộ gia đình.
 • Công trình hệ thống năng lượng mặt trời thương mại nhỏ: đối với các doanh nghiệp nhỏ, sản phẩm này có thể được tích hợp vào hệ thống năng lượng mặt trời để giảm chi phí năng lượng và tăng cường bảo vệ môi trường.
 • Dự án hệ thống lưu trữ năng lượng: sản phẩm có thể được sử dụng trong các dự án lưu trữ năng lượng để thu thập và lưu trữ năng lượng mặt trời, từ đó cung cấp điện năng dự phòng hoặc sử dụng trong các ứng dụng năng lượng thông minh khác.
 • Công trình năng lượng sạch: sản phẩm này có thể được tích hợp vào các dự án năng lượng sạch để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời và tăng cường khả năng tự cung cấp năng lượng.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời dự phòng: đối với các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục, sản phẩm này có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng dự phòng trong trường hợp xảy ra cắt điện đột ngột.

Tài liệu đính kèm

Datasheet SolarEdge Home Hub Inverter

Tiếng Việt: Datasheet_SolarEdge Home Hub Inverter_Tiếng Việt.pdf 

Tiếng Anh: Datasheet_SolarEdge Home Hub Inverter_Tiếng Anh.pdf


Hãy để LITHACO đồng hành cùng bạn trong hành trình chuyển đổi năng lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

 

Bình luận