Hợp tác kinh doanh trong [nền kinh tế năng lượng sạch] cùng LITHACO

Kính gởi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước:

Than đá và dầu mỏ đã thống trị thế giới vài trăm năm qua từ sau khi cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất diễn ra khoảng năm 1750 tại nước Anh.

Kể từ đó hai nguồn năng lượng hóa thạch này đã giúp vận hành nền văn minh của nhân loại trong vài thế kỷ qua, tuy nhiên cũng chính than đá và dầu mỏ là nguyên nhân gây ra hiệu ứng nhà kính hậu quả là nhiệt độ trái đất đã tăng cao hơn 1,5 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp.

Khoa học đã chỉ ra rằng nếu nhiệt độ trái đất tăng thêm vài độ C nữa thì thảm họa khí hậu sẽ xảy ra, và khoa học cũng đã chỉ ra chính hai sát thủ đen’ này cũng đã gây ra hàng triệu cái chết mỗi năm trên toàn thế giới bởi thứ bụi mịn và khí độc do nó phát thải ra môi trường.

Cho dù không xét đến yếu tố môi trường, thì ngày nay chi phi phí của hai nguồn năng lượng này ngày càng trở nên đắt đỏ bởi việc khai thác ngày càng khó khăn hơn, giờ đây để khai thác chúng con người phải đào trái đất sâu hơn và phải đi xa hơn ngoài khơi để khoan xuống đại dương.

Các quốc gia đều dự báo rằng với mức tiêu thụ như hiện nay thì một ngày nào đó thuộc tương lai gần than đá và dầu mỏ sẽ cạn kiệt.

Vì vậy, đã từ vài thập kỷ qua các quốc gia chạy đua tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế không phát thải khí nhà kính và có thể tái tạo được, trong cuộc hành trình tìm kiếm đó con người đã biết rằng năng lượng từ mặt trời chắc chắn sẽ là vua của mọi nguồn năng lượng.

Gần đây, trong một quyết tâm chính trị vô cùng mạnh mẽ tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc diễn ra tại Glassgrow, Scotland, Vương Quốc Anh hồi tháng 11 năm 2021 (gọi tắt là COP 26) hầu hết trong số 197 các quốc gia tham gia đã đồng ý một thỏa thuận mới được gọi là Hiệp ước Khí hậu Glasgow nhằm ngăn chặn mối nguy biến đổi khí hậu.

Theo đó hơn 140 quốc gia cam kết đạt mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050 trong đó có Việt Nam.

Khi Việt Nam ký cam kết zero các bon vào năm 2050 thì Việt Nam đã xác định đây chính là cơ hội để thu hút đầu tư từ các nước lớn, phát triển ngành công nghiệp năng lượng mới, vươn lên trở thành cường quốc xuất khẩu năng lượng (hydrogen, amoniac xanh, nhiên liệu sinh học, phân bón hữu cơ…) vì vậy ở góc độ doanh nghiệp LITHACO cũng xác định đây chính là cơ hội để kinh doanh trong nền kinh tế năng lượng sạch.

Là một công ty luôn đi tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mới, chúng tôi sẽ tập trung vào ba mũi nhọn cốt lõi trong những năm tới đó là : Giải pháp điện mặt trời, giải pháp lưu trữ năng lượng và giải pháp sạc xe điện.

Điện mặt trời sẽ thay thế cho than đá và dầu mỏ để thống trị thế giới trong kỷ nguyên tiếp theo, trong một báo cáo của cơ quan năng lượng quốc tế IEA năm 2020 thì Điện mặt trời đã chính thức trở thành vua của điện.

Với lưu trữ năng lượng thì đây chính là chìa khóa để giúp điện mặt trời và điện gió luôn sẳn có bất kể ngày và đêm và không bao giờ bị xả bỏ nữa và nó là ngành công nghiệp hàng ngàn tỷ đô tiếp theo.

Với giải pháp sạc xe điện LITHACO muốn dấn thân vào một kỷ nguyên bùng nổ của các phương tiện vận chuyển chạy bằng điện thay thế cho các phương tiện chạy bằng xăng dầu truyền thống, kỷ nguyên xe điện là tất yếu và không thể đảo ngược.

Trong suốt ba năm qua, bất chấp đại dịch covid 19 tàn phá thế giới thì LITHACO vẫn không ngừng làm việc, bền bỉ tìm kiếm chọn lọc công nghệ, họp online hoặc họp trực tiếp với các đối tác lớn trên thế giới để trao đổi kỹ thuật, chọn lựa công nghệ, chọn lựa sản phẩm, trao đổi giải pháp, thỏa thuận hợp tác cho ba phân khúc rất tiềm năng này.

Các sản phẩm của LITHACO luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ quá trình nghiên cứu thị trường công phu của LITHACO, đọc các đánh giá khách quan của khách hàng sử dụng ở các thị trường đi trước như Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Thái Lan và đặc biệt phải phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhận thấy quyết tâm chính trị của các quốc gia là rất lớn, dự đoán Chính phủ sẽ ban hành nhiều chính sách khuyến khích phát triển thị trường năng lượng tái tạo để thực hiện cam kết tại COP 26, công nghệ đã được chứng minh cùng với năng lực kinh nghiệm hơn 15 năm của LITHACO trong lĩnh vực năng lượng, Chúng tôi có khát vọng giúp các ngôi nhà Việt Nam tự sản xuất năng lượng và tự dùng để tự chủ năng lượng. Chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng 100% năng lượng sạch để hàng hóa cạnh tranh với quốc tế và giảm chi phí năng lượng.

Để thực hiện được khát vọng trên, Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước có quan tâm đến lĩnh vực năng lượng mới để hợp tác kinh doanh ba lĩnh vực đầy tiềm năng và đầy cảm hứng : Điện mặt trời, lưu trữ năng lương, trạm sạc xe điện. Phương châm hợp tác của chúng tôi là chân thành cùng chia sẽ lợi ích và cùng thành công.

Cụ thể chúng tôi đang cần hợp tác với :

Các đại lý để phân phối thiết bị điện mặt trời, pin lưu trữ năng lượng, trạm sạc xe điện.

Các nhà đầu tư (ESCO) muốn tham gia kinh doanh lĩnh vực điện mặt trời tại các khu công nghiệp theo phương thức đầu tư và bán lại điện cho các nhà máy với giá rẻ hơn giá của lưới điện, các nhà đầu tư BESS (baterry energy storage system) kinh doanh chênh lệch giá điện tại các tòa nhà thương mại, khách sạn, siêu thị, bệnh viện tư thục, trường học tư thục, hoặc các nơi đang rất cần nguồn năng lượng ổn định và có giá rẻ hơn.

Các nhà đầu tư muốn lắp đặt trạm sạc xe điện để kinh doanh cho siêu thị, khách sạn, chung cư, khu dân cư, khu đô thị, các trạm dừng chân, các Bến xe, các bãi xe lớn…

Các nhà đầu tư muốn lắp đặt trạm sạc nhanh để kinh doanh trạm sạc xe điện để thay thế cho ngành kinh doanh trạm xăng dầu truyền thống.

Các chủ siêu thị, chủ khách sạn, chủ bệnh viện, chủ tòa nhà, chủ nhà máy muốn lắp điện mặt trời hoặc muốn lắp trạm sạc xe điện tại cơ sở của mình.

Các công ty tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư muốn tham gia lĩnh vực này

Các cá nhân, tổ chức muốn khởi nghiệp nền kinh tế năng lượng mới.

Nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác cần trao đổi thêm thông tin, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900252527 (gặp Chi/Nga) hoặc số hot line 0918 486 502 (Mr.Trần Quốc Tâm – CEO)

Hãy đồng hành với chúng tôi để cùng thành công và cùng thịnh vượng.

Ghi chú : LITHACO đã có hơn 15+ năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm :

  • Tổng thầu EPC điện mặt trời dân dụng và công nghiệp.
  • Vận hành và bảo trì (O&M) nhà máy điện mặt trời
  • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt, hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS)
  • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt trạm Sạc xe điện.
  • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt nhà máy điện mặt trời + trạm sạc xe điện.
  • Phân phối sỉ tấm pin quang điện, inverter, pin lưu trữ năng lượng.
  • Phân phối bộ sạc xe điện gia đình (7,4 KW đến 22 KW) và bộ sạc nhanh công cộng DC (từ 30 KW đến 350 KW)
  • Thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời phục vụ sản xuất amoniac xanh, và sản xuất hydrogen.
  • Thi công đường dây trung hạ thế, trạm biến áp, trạm hộp bộ, tủ điện cho khu công nghiệp và nhà máy công nghiệp.
  • Tư vấn thiết kế, tư vấn mua sắm lĩnh vực Điện mặt trời, lưu trữ năng lượng, và trạm sạc xe điện.

Tham khảo:

https://www.iea.org/news/the-clean-energy-economy-is-gaining-ground-but-greater-efforts-are-needed-now-to-get-on-track-for-net-zero-by-2050.

Bình luận