Lợi ích của Khách sạn khi lắp trạm sạc xe điện

Hiện có hơn 1,5 triệu xe ô tô điện trên đường ở Mỹ. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng 500% trong bốn năm tới. Xu thế giao thông sạch cũng đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và được dự báo phổ biến tại Việt Nam trong vài năm tới

Và khi những người lái những chiếc xe đó đi du lịch, họ thường sẽ tìm kiếm những khách sạn có thiết bị sạc điện cho ô tô.

Ngày nay, việc lắp các trạm sạc ô tô điện tại hầu hết các khách sạn là hoàn toàn hợp lý. Có rất nhiều lợi ích của trạm sạc ô tô điện tại các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn điểm đến du lịch, khu nghỉ dưỡng hoặc các khách sạn nằm ở khu trung tâm.

Vậy các khách sạn có thể hưởng lợi như thế nào khi lắp đặt các trạm sạc điện? Tìm hiểu thêm cùng Lithaco!

Khách sạn có trạm sạc xe điện thu hút khách giàu có

Các trạm sạc xe điện ngay tại khách sạn là một cách để thu hút khách trả tiền dịch vụ cao hơn. Người lái xe ô tô điện có xu hướng được giáo dục tốt hơn và giàu có hơn những người lái xe khác. Họ có nhiều tiền hơn để chi tiêu và có nhiều khả năng đặt phòng ở lại lâu hơn, mua các dịch vụ nâng cấp và đặt hàng các dịch vụ cao cấp.

Một trong những lợi ích hàng đầu của trạm sạc điện tại khách sạn là những người quan tâm đến dịch vụ này sẽ đánh giá rất cao.

Bằng cách quảng cáo các trạm sạc điện trên trang web của bạn, bạn đang cho những khách tiềm năng này biết rằng họ được chào đón tại khách sạn ứng dụng công nghệ cao.

Các trạm sạc điện tại khách sạn của bạn giúp thúc đẩy phát triển kinh doanh địa phương

Nếu khách sạn của bạn cách các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại hoặc địa điểm du lịch trong vòng vài phút đi bộ, thì bạn có thể tạo ra sự hiệp lực kinh doanh bằng cách cung cấp các phương tiện sạc điện cho xe điện.

Một trong những lợi ích của các trạm sạc xe điện tại khách sạn là những người lái xe điện không phải rời khỏi khu vực này. Dù là khách vãng lai họ có thể đậu xe trong khu vực của bạn và đi ăn ở các nhà hàng lân cận và mua sắm ở các cửa hàng gần đó. Và bạn cũng có thể vận dụng thế mạnh này để kinh doanh thêm nhà hàng hoặc cơ sở bán lẻ của riêng mình tại khu vực của bạn.

Bằng cách cung cấp các trạm sạc xe điện công cộng, khách sạn của bạn và các doanh nghiệp xung quanh khách sạn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn hơn đối với người lái xe điện. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế ở khu vực lân cận của bạn

Các trạm sạc điện giúp tăng thương hiệu cho Khách sạn

Cuối cùng, một trong những lợi ích của các trạm sạc điện là tác động đến môi trường. Đất nước đang chuyển đổi rất chậm, nhưng chắc chắn sang xe điện. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc có không khí sạch và giao thông vận tải bền vững.

Các khách sạn có trạm sạc xe điện đang gửi tín hiệu rằng họ đang thực hiện điều đó. Đó là điều tốt để thương hiệu của Khách sạn bạn có tên tuổi.

Và bằng cách tạo các trạm sạc điện công cộng này, bạn sẽ giúp mở rộng mạng lưới cung cấp thiết bị điện (EVSE). Quốc gia đang cần thêm cơ sở hạ tầng sạc xe điện, vì sự sẵn có của các phương tiện này đang cản trở nhiều người mua xe điện. Bằng cách công khai các trạm sạc của bạn, bạn sẽ tạo ra một “điểm phát sóng” xe điện trong khu vực lân cận của bạn.

Trên đây là một số lợi ích cơ bản khi lắp trạm sạc điện tại Khách sạn

Hãy liên hệ với Lithaco ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt ngay trạm sạc xe điện cho khách sạn bạn.

Bình luận