Lợi ích khi đầu tư lắp đặt trạm sạc xe điện tại chung cư, căn hộ thương mại

Trong một thập kỷ qua, số lượng căn hộ “xanh” đã tăng gần 300%, theo một  báo cáo của RentCafe . Xu hướng những người cho thuê sẽ tìm kiếm các thiết bị tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm tạo ra năng lượng sạch như hệ thống điện mặt trời hoặc các trạm sạc EV thương mại cho các loại xe điện thân thiện với môi trường.  

Thị trường xe điện dự kiến ​​sẽ vượt qua doanh số bán xe có động cơ đốt trong (ICE) vào năm 2040. Một  báo cáo gần đây từ công ty nghiên cứu BloombergNEF  dự báo doanh số bán xe điện chiếm 58% doanh số bán xe          du lịch mới vào năm 2040. Doanh số của tất cả các loại xe chở khách đều giảm vào năm 2020 do đại dịch, nhưng doanh số bán xe ICE giảm hơn (23%) so với xe điện (18%).

Không nghi ngờ gì nữa, việc lắp đặt các trạm sạc EV thương mại trong khu chung cư sang trọng của bạn thể hiện một khoản đầu tư đáng kể. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm đối tác phù hợp để lắp đặt và quản lý các trạm sạc của bạn – một đối tác có thể giúp bạn tối ưu chi phí và áp dụng các chiến lược phù hợp để thu hút những người lái xe điện có ý thức về môi trường đến trạm sạc của bạn

Lợi ích của việc lắp đặt trạm sạc xe điện thương mại

Việc lắp đặt các trạm sạc EV thương mại phải trả một khoản chi phí trước nhưng cũng mang lại lợi ích đầu tư đáng kể. Quan trọng nhất, bạn có thể tạo sự khác biệt cho khu phức hợp của mình so với các tòa nhà cạnh tranh trong khu vực bằng cách cung cấp một dịch vụ mà nhiều người đang tìm kiếm ngày nay.

Thu hút khách hàng có trình độ học vấn cao

Theo một nghiên cứu từ CarMax và CleanTechnica , hơn 66% người mua xe điện ở độ tuổi từ 30 đến 59. 22,4% khác sở hữu xe điện từ 60 tuổi trở lên. Điều đó có nghĩa là các chủ sở hữu xe điện có thu nhập kinh tế tốt hoặc có thu nhập hưu trí để chi tiêu cho những chiếc xe đắt tiền hơn này.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cho thấy 70% chủ sở hữu xe điện có học vấn cao. Nếu bạn đang tìm cách thu hút các cá nhân và gia đình có học vấn cao, ổn định về tài chính đến thuê hoặc mua căn hộ sang trọng của mình, thì các trạm sạc EV thương mại có thể giúp thu hút nhân khẩu học đó.

Trạm sạc xe điện giúp giữ người thuê lâu hơn

Nghiên cứu của CarMax và CleanTechnica cũng chỉ ra rằng 84% chủ sở hữu EV đã sạc ô tô hoặc SUV của họ tại nhà. Gần 65% chủ sở hữu xe điện cho biết họ có kế hoạch giữ phương tiện của mình ít nhất bốn năm, với chỉ hơn 21% nói rằng họ sẽ giữ phương tiện của họ trong chín năm hoặc hơn. Nếu bạn cung cấp cho người thuê một cách dễ dàng để tính phí xe của họ, họ cũng có khả năng ở trong khu phức hợp của bạn.

Tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn vào các trạm sạc xe điện

Việc lắp đặt các trạm sạc xe điện là việc làm đúng đắn đối với những người mua và thuê nhà có ý thức về môi trường. Bằng cách thêm các trạm sạc vào bất động sản của mình, bạn sẽ định vị các bất động sản thương mại của mình là bền vững, tiên tiến và công nghệ cao. Nhưng điều quan trọng là phải biết cách quảng bá và quản lý chúng để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn.

Tạo doanh thu từ trạm sạc thương mại

Cũng như các tiện nghi khác trong khu chung cư sang trọng, bạn cho khách hàng biết bạn cung cấp các trạm sạc EVvà quảng cáo dịch vụ sạc xe điện đến các chủ sở hữu xe điện, những người thuê nhà của họ và những cư dân xung quanh

Theo thời gian, các trạm sạc xe điện của bạn giúp bạn tăng thu nhập bằng cách tính phí cố định hàng tháng cho mỗi chiếc xe điện đến sạc hoặc tính phí trên mỗi kWh sử dụng

Lợi ích từ trạm sạc xe điện mang lại rất lớn nhưng một số chủ nhà và công ty quản lý bất động sản còn băn khoăn lắp đặt các trạm sạc xe điện vì họ lo lắng về hậu cần quản lý chúng. Tuy nhiên tại Lithaco đã có một giải pháp nền tảng phần mềm giúp bạn theo dõi việc sử dụng, cảnh báo bạn về các vấn đề và quản lý việc thanh toán trở nên đơn giản.

Khi bạn đưa ra quyết định lắp đặt các trạm sạc EV thương mại trong khu phức hợp của mình, bạn muốn làm việc với một công ty sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình, từ việc xác định các yêu cầu và khả năng điện của tòa nhà đến việc bảo dưỡng các trạm sạc.

Lithaco với những kỹ sư có kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt trạm sạc với dịch vụ khách hàng tận tuỵ và nền tảng quản lý độc đáo sẽ cung cấp, tư vấn hỗ trợ bạn. Hãy Liên hệ Lithaco để tìm hiểu thêm và nhận báo giá miễn phí .

Lithaco

Bình luận