Ngôi nhà không bao giờ cúp điện – Điện mặt trời Lithaco

Trải qua những tháng đầu năm 2024, người dân Hà Nội đã phải đối mặt với tình trạng mất điện triền miên, gây ra sự bất tiện cho nhiều hộ gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Tình trạng này đã khiến cuộc sống hàng ngày của người dân trở nên khó khăn và không ổn định. Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này đó là lựa chọn lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời kết hợp với pin lưu trữ  phù hợp với ngôi nhà của mình. Khi có hệ thống điện mặt trời kết hợp với pin lưu trữ  thì dù có mất điện ngôi nhà của bạn vẫn luôn có điện năng để hoạt động mọi thiết bị trong nhà. Trong tình hình này, việc bạn sở hữu một ngôi nhà không bao giờ cúp điện không chỉ là một lựa chọn thông minh mà còn là một xu hướng chung của thế giới về sự bền vững và tiên tiến.

Ngôi nhà không bao giờ cúp điện - Điện mặt trời Lithaco

Ở LITHACO luôn có những hệ thống điện mặt trời kết hợp với Pin lưu trữ công nghệ Lithium-Ion an toàn và hoạt động mạnh mẽ. Hệ thống PV sẽ sản xuất ra năng lượng cho ngôi nhà của bạn vào ban ngày, cung cấp trực tiếp cho các thiết bị trong ngôi nhà. Phần năng lượng dư sẽ được chuyển vào bộ Pin lưu trữ Lithium-Ion. Vào buổi tối, các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường nhờ nguồn năng lượng tích trữ trong pin, ngay cả khi cúp điện ngôi nhà vẫn có ánh sáng và hoạt động bình thường. Bộ Pin công nghệ Lithum-Ion do LITHACO phân phối là một thiết bị công nghệ đang thống trị hơn 90% thị trường lưu trữ năng lượng trên thế giới. Pin có tuổi thọ cao trên 6000 chu kỳ , hơn 16,6 năm hoạt động rất bền bỉ. Về chính sách bảo hành, tấm quang diện được bảo hành 25 năm theo chính sách của nhà sản xuất, bộ Hybrid Inverter và Pin công nghệ Lithium-Ion phần lớn các công ty trên thị trường bảo hành tiêu chuẩn 5 năm nhưng ở LITHACO thì bộ Hybrid Inverter và Pin lưu trữ được bảo hành 10 năm.

Khi lắp đặt hệ thống sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như khi lắp đặt hệ thống ngôi nhà của bạn luôn luôn được cung cấp nguồn điện khi gặp những trường hợp cúp điện, giúp bạn tiết kiệm chi phí vì chỉ cần đầu tư một lần sẽ dử dụng được hơn 30 năm, hệ thống có thể được điều khiển và giám sát từ xa trên thiết bị điện thoại thông minh có kết nối Internet, giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà vì khi cúp điện ngôi nhà của bạn có thể bị trộm cắp, gây ra những nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, giúp làm giảm lượng khí thải cacbon và các ô nhiễm khác ra môi trường.

Ngôi nhà không bao giờ cúp điện - Điện mặt trời Lithaco

Khi sử dụng hệ thống điện mặt trời kết hợp với pin lưu trữ ngôi nhà của bạn sẽ không còn phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về số điện mà gia đình đã sử dụng mỗi tháng hay tình trạng cúp điện kéo dài. Qua ứng dụng theo dõi hoạt động của toàn hệ thống sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng hoạt động và quản lý nguồn năng lượng hoạt động cho mỗi thiết bị trong gia đình.

LITHACO đã có kinh nghiệm lắp đặt hơn 5000 dự án điện mặt trời cho các khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi đang phát triển các mạng lưới chi nhánh ở khu vực phía Bắc, trụ sở chính đại diện nằm ở Hà Nội.

LITHACO có hệ thống lưu trữ cho các hộ gia đình có các giải pháp từ  3 KW đến 10 KW, thậm chí là từ 15 KW đến 30 KW cho các biệt thự  sử dụng điện nhiều. Về bộ pin lưu trữ, các sản phẩm của LITHACO có khả năng lưu trữ từ 3,6 KWh đến 36 KWh.

Theo như Bộ năng lượng Hoa Kì ước tính rằng, năng lượng mặt trời chiếu xuống trái đất chỉ trong một giờ nếu chúng ta thu hoạch được hết thì sẽ đủ cung cấp cho cả thế giới sử dụng trong một năm. Rõ ràng đây là nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào do mẹ thiên nhiên ban tặng cho trái đất. Nhưng rất tiếc, chúng ta đã sử dụng quá ít ỏi nguồn năng lượng được ban tặng này. Vì vậy, việc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ không còn là giấc mơ nữa, mà nó đã ở sẵn trước mắt chúng ta hãy sử dụng chúng một cách hoàn hảo nhất có thể, để xây dựng một xã hội phát triển cho thế hệ sau này.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và bảng giá lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời mới nhất từ LITHACO, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Hotline: 1900 25 25 27

Số điện thoại: 0918.886.502, 094.181.2233

Zalo: 094.181.2233

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà BW, số 15 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

Website: https://lithaco.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

 

Bình luận