Pylontech đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng toàn cầu đang bùng nổ với hoạt động nghiên cứu và phát triển sáng tạo chuyên dụng

Pylon Technologies Co., Ltd. đã thông báo rằng bất chấp lịch trình dày đặc, họ đang đi đúng hướng với kế hoạch mở rộng lên 4GWh trong vòng ba năm.

Chỉ ra đợt IPO thành công trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Shanghai Stock Exchange Star Market) vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, với tư cách là công ty niêm yết tập trung vào lưu trữ đầu tiên, đã chứng kiến ​​Pylontech huy động được hơn 2 tỷ CNY (~ 301 triệu USD), Wen Tan, Giám đốc điều hành của Pylontech cho biết: “Chúng tôi chỉ nghỉ vài ngày trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán này để có thể tiếp tục sản xuất và mở rộng công suất. Đây là điều rất bất thường trong truyền thống của Trung Quốc, nhưng chúng tôi rất mong muốn cung cấp thêm nhiều sản phẩm cho khách hàng, những người đã chờ đợi, ”.

Kể từ năm 2013, công ty đã đưa ra kế hoạch chiến lược về Hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) cho thị trường toàn cầu. Trong những năm gần đây, Pylontech đã phát triển ổn định và vượt bậc với lợi thế là các giải pháp LFP ESS tích hợp theo chiều dọc. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ dải điện áp từ 12V đến 1500V và công suất đầy đủ từ 500Wh đến hơn 100MWh và đáp ứng nhu cầu cho ESS dân dụng, ESS thương mại và công nghiệp và các dịch vụ nối lưới.

Phân tích cho thấy thị trường lưu trữ năng lượng toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và đối với riêng việc lưu trữ năng lượng bằng pin lithium-ion, nhu cầu đang tăng lên đáng kể, với nguồn cung giảm có nghĩa là Pylontech đang ở vị trí thuận lợi. Dữ liệu chỉ ra rằng vào năm 2019, nhu cầu thị trường toàn cầu đối với pin Lithium-ion cho các trạm gốc liên lạc là 12,1GWh và nhu cầu dự kiến ​​sẽ đạt 60GWh vào năm 2025.

Geoffrey Song, VP phụ trách kinh doanh quốc tế cho biết: “Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã cùng các đối tác của chúng tôi xác định lại việc sản xuất, lưu trữ và sử dụng năng lượng điện trên toàn cầu; “Đổi mới liên tục và hợp tác rộng rãi là con đường duy nhất dẫn đến một cấu trúc năng lượng mới hiệu quả, bền vững và giá cả phải chăng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào các cam kết trung hòa carbon từ các nhà lãnh đạo toàn cầu và cố gắng đóng góp niềm đam mê của mình vào phong trào này. ”

Sưu tầm bởi Lithaco

 

 

Bình luận