SunPower ra mắt giải pháp lưu trữ toàn bộ ngôi nhà

Nhà sản xuất Mỹ đã mở rộng các tùy chọn dung lượng pin cho sản phẩm SunVault Storage của mình, lên đến các cấu hình 26 kWh và 52 kWh.

SunPower đã công bố mở rộng hệ thống lưu trữ pin dân dụng, SunVault Storage, dưới dạng cấu hình 26 kWh và 52 kWh, cho phép hệ thống cung cấp cho khách hàng nguồn điện dự phòng cho mọi thiết bị trong nhà của họ trong trường hợp cúp điện.

Theo SunPower, lý do đằng sau vụ ra mắt gấp đôi. Theo Chỉ số Cảm nhận Năng lượng năm 2021 của công ty , 40% chủ nhà lo lắng về việc cúp điện mỗi tháng. Đối với những khách hàng ở những vùng thường xuyên xảy ra thiên tai hoặc những khách hàng ở California sống trong những khu vực thường xuyên bị mất điện, những lo ngại này thường trở thành hiện thực, trong một vài giờ hoặc thậm chí vài ngày tại một thời điểm. Công ty cũng trích dẫn dữ liệu EIA cho thấy khoảng thời gian trung bình một người Mỹ không sử dụng điện đã tăng gấp đôi từ năm 2013 đến năm 2020.

Nate Coleman, Giám đốc sản phẩm của SunPower cho biết: “Khi sự cố mất điện ngày càng phổ biến, nhu cầu về khả năng phục hồi năng lượng và độ tin cậy cao hơn bao giờ hết”. “Với SunVault mới, chúng tôi đang vượt ra ngoài những yếu tố cần thiết. Khách hàng có thể yên tâm rằng ngay cả khi dịch vụ lưới điện của họ bị gián đoạn, cuộc sống của họ vẫn không bị ảnh hưởng. ”

Nội dung phổ biến

Dưới cả hai cấu hình pin, hệ thống SunVault có thể giữ cho các thiết bị không thể thiếu chạy, như điện lạnh và HVAC, đồng thời cho phép khách hàng duy trì nguồn điện cho các thiết bị tiện nghi, không thiết yếu, như máy bơm hồ bơi, bộ sạc EV hoặc thực sự là bất cứ thứ gì trong nhà chạy về điện.

Cùng với việc ra mắt các cấu hình pin mới, SunPower cũng công bố bảo hành mới cho các hệ thống SunVault. Tất cả các hệ thống lưu trữ năng lượng của SunVault sẽ được bảo hành 10 năm, bao gồm giữ lại 70% năng lượng có thể sử dụng.

Theo SunPower, việc lắp đặt SunVault mới sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2022.

Nguồn: pv-magazine.com

Bình luận