Lithaco triển khai chương trình tạm ứng hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Kính gởi Quý khách hàng:

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam (LITHACO) xin gởi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác.

LITHACO là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời trọn gói có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Cần Thơ và có mạng lưới đại lý trong trong toàn miền nam và miền trung. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì trọn gói hệ thống điện mặt trời công suất dưới 1 MWp. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm và đã thi công trên 1,000 công trình điện mặt trời áp mái có đấu nối vào lưới điện quốc gia.

Hiện nay Bộ công thương đang thúc đẩy phát triển điện mặt trời áp mái trong cả nước, và EVN đang tổ chức tuyên truyền vận động người dân lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà nhằm giảm áp lực cho lưới điện quốc gia cho năm nay và những năm tiếp theo, đồng thời hướng đến mục tiêu sử dụng năng lượng tái tạo theo xu hướng chung của thế giới.

Nhằm khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của hệ thống LITHACO để lắp đặt điện mặt trời mái nhà theo chủ trương của chính phủ, Bộ công thương và EVN.

Nay LITHACO thông báo triển khai chương trình tạm ứng hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho các khách hàng chọn sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống LITHACO với số tiền từ 6 triệu đến 9 triệu đồng trên một hộ.

Tạm ứng hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời mái nhà
hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Số tiền này chỉ là tạm ứng để khách hàng có thêm ngân sách đầu tư ban đầu, khách hàng sẽ hoàn trả lại (không lãi suất) cho LITHACO khi khách hàng chính thức nhận được tiền hỗ trợ từ chương trình 2023 của Bộ công thương.

Nguồn vốn tạm ứng trên được LITHACO tạm ứng hoặc vay ưu đãi từ nguồn tài trợ của các đối tác hợp tác tài trợ điện mặt trời trên mái nhà có ký hợp tác với LITHACO.

Chương trình áp dụng từ ngày : 01/09/2019.

Thời hạn kết thúc chương trình tạm ứng tài trợ đến khi chương trình hỗ trợ 2023 của Bộ công thương chính thức khởi động hoặc khi có Thông báo mới từ LITHACO.

Mục đích chương trình : nằm trong chương trình đồng hành cùng EVN của LITHACO và nhằm kích cầu thị trường cũng như khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời áp mái theo chủ trương của chính phủ và EVN.

Các sản phẩm chính :

Với khát vọng đem sản phẩm chất lượng của thế giới vào Việt Nam LITHACO là nhà phân phối các thương hiệu điện năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới như Qcells một thương hiệu lớn của Đức được tập đoàn thuộc Fortune 500 Hanwha mua lại và không ngừng đầu tư để trở thành tấm pin được công nhận nhất thế giới, bên cạnh đó tấm pin Axitec của Đức cũng được đánh giá rất cao ở thị trường Mỹ và Châu âu, Panasonic với công nghệ vượt trội HIT (công nghệ dị thể) là một trong một số tấm pin có hiệu suất cao nhất thế giới như Sunpower (Mỹ)Sharp của Nhật Bản, tấm pin Panasonic HIT là một lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà đô thị thiếu không gian lắp đặt. Biến tần dân dụng Steca của Đức, ông vua của biến tần dân dụng nó được sản xuất tại nhà máy ở Đức. Biến tần phân khúc dân dụng và doanh nghiệp SMA (Đức), KACO (Đức) là hai thương hiệu luôn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực biến tần nối lưới.

Về chế độ bảo hành : LITHACO được biết đến như là công ty có chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay : 10 năm cho bộ hòa lưới, 25 năm cho các tấm pin năng lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể liên hệ trực tiếp qua Tổng đài 1900252527 để được Tư vấn miễn phí đến 21h mỗi ngày.

FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

 

7 Bình luận

 1. Nhữ Đức Thắng viết:

  Tôi muốn lắp bộ từ 5kg trở lại cho xin báo giá?

 2. Ngô Đức Hải viết:

  Mình muốn làm đại lý thi công lắp đặt

 3. Ngô Bảo Linh viết:

  Minh co dien tich áp may 550m2, nhờ bạn tư vấn hỗ trợ.
  Goi lai sớm giúp mình

 4. Nguyen phuoc tuan viết:

  Toi muốn làm đại lý tiêu thụ ( Truc tiếp thi công lắp đat các cong trình)

 5. Nguyen phuoc tuan viết:

  Chuong trinh hay

Bình luận