TÌM CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH ĐIỆN MẶT TRỜI

Kính gởi : Anh/Chị Công Tác Viên

Việt Nam đang đứng trước nguy cơ thiếu điện nghiêm trọng, đặc biệt là miền nam Việt Nam, hàng loạt các Nhà máy nhiệt điện chậm tiến độ. Các nhà máy đang vận hành thì phải nhập nhiên liệu, các mỏ dầu khai thác thêm hết sức khó khăn vì vấn đề đòi chủ quyền phi lý của Trung Quốc, mỏ than cũng dần cạn kiệt, thủy điện lớn hầu như không còn dư địa để phát triển, dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận cũng được quốc hội nghị quyết tạm ngừng xây vào năm 2016.

Hiện nay tiêu thụ điện mới bằng một nửa bình quân thế giới, Việt Nam đã phải nhập khẩu năng lượng trong khi nhu cầu tăng trưởng năng lượng mỗi năm trên 10% cho thấy Việt Nam phải mất thêm vài chục năm nữa mới giải quyết được bài toán thiếu năng lượng của mình. Trong điều kiện hiện nay có lẻ điện năng lượng mặt trời là giải pháp duy nhất hợp lý để cứu Việt Nam khỏi nguy cơ thiếu điện.

Chưa bao giờ trong lịch sử đất nước mà Chính phủ và EVN, các đoàn thể… đều đồng loạt triển khai tuyên truyền vận động người dân lắp đặt điện năng lượng mặt trời mái nhà để tự cung cấp điện và giảm áp lực cho lưới điện quốc gia khẩn trương như bây giờ, thứ năng lượng mà công nghệ đã được chứng minh và các nước phát triển đã ứng dụng trên 30 năm trước, Asean từ hơn 10 năm trước và rất thành công.

LITHACO là một trong số ít công ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng trên 12 năm. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Điện Mặt Trời trọn gói hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ của LITHACO chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành, bảo trì các hệ thống điện mặt trời trọn gói cho Dân dụng và Doanh nghiệp.

Sản phẩm của LITHACO

Với chiến lược nói không với biến tần Trung Quốc và với khát vọng đem sản phẩm chất lượng của thế giới vào Việt Nam LITHACO là nhà phân phối các thương hiệu điện năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới như Qcells một thương hiệu lớn của Đức được tập đoàn thuộc Fortune 500 Hanwha mua lại vào năm 2012 và không ngừng đầu tư để trở thành tấm pin được công nhận nhất thế giới. Nó có Trụ sở ở Đức, Hàn Quốc và nhà máy ở Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ…, sản phẩm của LITHACO chủ yếu từ Nhà Máy ở Hàn Quốc và Malaysia. Bên cạnh đó tấm pin Panasonic với công nghệ vượt trội HIT (công nghệ dị thể) là một trong hai tấm pin có hiệu suất cao nhất thế giới bên cạnh Sunpower (Mỹ), tấm pin Panasonic HIT là một lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà đô thị thiếu không gian lắp đặt. Ngoài ra LITHACO còn phân phối các tấm pin cấp 1 (Tie 1) như JINKO, Canadian, Trina Solar, REC, Seraphim…. thuộc Biến tần dân dụng Steca của Đức, ông vua của biến tần dân dụng nó được thành lập từ 1976 và sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở Đức. Biến tần phân khúc doanh nghiệp SMA (Đức), KAKO (Đức) là hai thương hiệu luôn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực biến tần năng lượng mặt trời. Riêng với KAKO thì từ ngày 1/3/2019 đã sáp nhập vào gã khổng lồ Siemens thương hiệu trên 170 năm, Siemens mua lại KAKO để thực hiện tham vọng thống lĩnh ngành năng lượng thông qua chiến lược thâm nhập sâu rộng vào ngành năng lượng mặt trời, vì vậy biến tần với tên gọi mới Siemens KAKO cho phân khúc dân dụng và công nghiệp đang chiếm được lòng tin của các khách hàng khắp nơi trên thế giới, Siemens KAKO là nhà vô địch về biến tần chuỗi theo tiêu chí hiệu quả và độ bền đúng với trường phái chế tạo của nước Đức.

Hiện nay chúng tôi đang cần tìm cộng tác viên đam mê kinh doanh và thấy được tiềm năng to lớn của lĩnh vực điện mặt trời để hợp tác cùng chúng tôi đưa sản phẩm điện mặt trời đến với từng hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam.

Chính sách cộng tác viên của LITHACO là chính sách cùng nhau kinh doanh và cùng chia sẻ lợi nhuận.

TÌM CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH ĐIỆN MẶT TRỜI

Đăng ký gia nhập team bán hàng cùng Lithaco bằng cách dowload form thông tin tại đây, điền và gửi về email info@lithaco.com

Hoặc

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP TEAM BÁN HÀNG CỦA LITHACO

Đăng ký trở thành cộng tác viên của Lithaco ngay hôm nay:

Địa chỉ văn phòng: 514 đường Trần Văn Giàu (đường số 7 nối dài), P. Tân Tạo, Q Bình Tân, TpHCM.

LITHACO “Liên kết để thành công”

 

 

 

 

4 Bình luận

 1. Võ Huỳnh Thuận viết:

  Để làm cộng tác viên Lithaco hay đại lý thì cần những điều kiện gì ạ!
  Mình làm bên điện, đã làm 70kwp điện mạt trời, hiện tại, có nhiều người liên hệ mình để tư vấn thiết bị và làm giúp dmt.
  Mình rất quan tâm thiết bị của đơn vị, công ty có thể cho mình xin bảng giá sỉ và lẻ của công ty để thuận tiện cho việc tư vấn và lấy hàng đuọc ko ạ!
  Trân trọng cảm ơn!

 2. Trương Ngọc Duy viết:

  Kính chào quý cty Lithaco
  Mình tên Duy,là giám đốc cty bên lĩnh vực xây lắp kết cấu thép tại Bình định và Phú Yên.Mình muốn tham khảo các chính sách khi làm đại lý với cty.
  Trân trọng

 3. Trần Công Thắng viết:

  Để làm cộng tác viên Lithaco hay đại lý thì cần những điều kiện gì ạ!
  Mình làm bên điện, đã làm 50kwp điện mạt trời, hiện tại, có nhiều người liên hệ mình để tư vấn thiết bị và làm giúp dmt.
  Mình rất quan tâm thiết bị của đơn vị, công ty có thể cho mình xin bảng giá sỉ và lẻ của công ty để thuận tiện cho việc tư vấn và lấy hàng đuọc ko ạ!
  Trân trọng cảm ơn!

  • Lithaco viết:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Lithaco. Chính sách của Lithaco rất chào đón các bạn công tác viên, đại lý cùng hợp tác. Bộ phận phụ trách sẽ liên hệ lại bạn ngay nhé

Bình luận