Dự báo giá điện sẽ tăng trong tương lai, nhiều hộ gia đình đã đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà vừa giúp tiết kiệm tiền điện, vừa che mát ngôi nhà. Đây quả là lựa chọn 2 trong 1, một sự kết hợp thông minh.

Tri ân Khách hàng điện năng lượng mặt trời

✔️TẶNG GÓI BẢO TRÌ 3 THÁNG/ LẦN TRONG 10 NĂM????

✔️GIẢM THÊM 5% KHI THANH TOÁN SỚM????????

Hệ thống điện năng lượng măt trời lắp trên mái nhà còn gọi là solar rooftop bao gồm các thành phần chính là các tấm thu năng lượng mặt trời (solar panel), bộ hòa lưới (inverter) và phụ kiện đấu nối. Các tấm pin quang năng này thường có kích thước từ 1 m2 đến 2 m2 và có trọng lượng khoảng 20 kg và có độ bền trên 25 năm. Ngoài chức năng sinh ra điện nó còn có thể được ứng dụng để thay thế cho tấm lợp truyền thống vì nó có ưu điểm là bền và thẩm mỹ hơn tole rất nhiều.

Vì vậy nhiều người dân đã có ý tưởng thay thế cho mái tole trên sân thượng để giảm sốc nhiệt cho sàn bê tông đồng thời có thể trồng lan hoặc rau sạch bên dưới giàn năng lượng vì nó rất an toàn.

Tri ân Khách hàng điện năng lượng mặt trời Lithaco
Giàn năng lượng mặt trời thay thế cho mái tole vừa thẩm mỹ vừa bền

Với mong muốn mang lại công nghệ hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm nhất cho cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Lithaco ứng dụng tấm pin Mono siêu bền, hiệu suất cao (MaxPower), chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh sử dụng công nghệ hiện đại, cam kết sản lượng điện tạo ra, Lithaco còn duy trì dịch vụ khách hàng tận tụy và chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Tri ân Khách hàng điện năng lượng mặt trời Lithaco
Tấm pin Mono siêu bền, hiệu suất cao

Diện tích và suất đầu tư bao nhiêu:

Theo ước tính, mỗi kWp công suất lắp đặt có thể tạo ra lượng điện từ 4 – 6 kWh/ ngày. Để sinh ra được 1 kWp cần 6m2 mặt bằng (hay không gian mái), chi phí bình quân từ 19 – 23 triệu đồng/1 kWp.

Như vậy, giả sử bạn có nhu cầu sử dụng điện mỗi tháng là 450 kWh (khoảng 1 triệu đồng/tháng) thì cần 13.2m2 diện tích mặt bằng (mái nhà), đồng thời đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời khoảng 1.68 kWp, giá thành khoảng 36 triệu đồng, tiết kiệm gần 50% tiền điện hàng tháng

Tri ân Khách hàng điện năng lượng mặt trời Lithaco
Bảo trì 3 tháng/ 1 lần trong 10 năm chỉ có tại Lithaco

Thời gian thu hồi vốn khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời:

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái nhà công suất từ 2 – 5kWp thì sau khoảng 4 – 5 năm sẽ thu hồi vốn. Trong khi đó tuổi thọ của các tấm pin rất cao từ 25-30 năm, cho thấy khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều về kinh tế.

LITHACO bảo hành lên đến 25 năm vì Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp. Đồng thời Lithaco còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong các khâu khảo sát, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và lập thủ tục bán điện cho EVN.

Là Công ty DUY NHẤT cam kết:

** Bảo trì 3 tháng/ lần trong 10 năm đảm bảo hệ thống ổn định xuyên suốt

** Bảo hành tấm Pin 25 năm chính hãng.

** Bảo hiểm sản lượng điện từ PowerGuard ( Công ty bảo hiểm lớn của Mỹ)

** 100% Dự án của Lithaco đều đáp ứng kỹ thuật EVN và được lắp công tơ 2 chiều

  • Địa chỉ: 514 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN Miền Tây: E34, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ
  • Nhà xưởng : D5/1E Đ. Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Tổng đài: 1900 252527
  • Email: info@lithaco.com
  • Web: https://lithaco.vn
  • FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

Bình luận