Câu hỏi thường gặp về Hệ thống độc lập :

1. Tôi đang xây nhà ở một vùng không có lưới điện quốc gia LITHACO có thể cấp điện cho nhà tôi không?

Kết hợp năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió với giải pháp lưu trữ năng lượng của LITHACO có thể cung cấp cho bạn nguồn điện năng an toàn, đáng tin cậy, lâu dài 24/7 cho ngôi nhà của bạn. Bộ lưu trữ có có kích thước có thể mở rộng của Lithaco có thể cung cấp tất cả năng lượng cho nhu cầu của ngôi nhà bạn hiện tại và cả tương lai.


2. Tôi đã nhận được một báo giá cho việc chạy đường dây đến ngôi nhà của tôi là rất đắt. Lưu trữ năng lượng mặt trời + Bộ lưu trữ năng lượng LITHACO có phải là cách hợp lý hơn để sử dụng không?

Chi phí thi công đường dây điện đến ngôi nhà của bạn có thể rất đắt đỏ nếu không muốn nói là cực kỳ đắt. Thay vì đầu tư cho chi phí này, bạn đầu tư cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời + Pin Lưu trữ Lithaco nó sẽ tạo ra một khoản tiết kiệm đáng kể tại thời điểm lắp đặt và trong suốt vòng đời của hệ thống. Giống như một lợi ích bổ sung, hệ thống không nối lưới cho phép bạn kiểm soát việc sản xuất và lưu trữ điện của mình và vẫn an toàn khi đối mặt với tình trạng mất điện thường xuyên.


3. Liệu ngôi nhà của tôi có được đảm bảo năng lượng nếu tôi không kết nối với lưới điện EVN không?

Ngày nay thế giới luôn đối diện với thiên tai và các mối đe dọa khác đối với lưới điện, việc kiểm soát nguồn điện của chính bạn thực sự có thể cung cấp an ninh năng lượng cao hơn lưới điện. Tạo ra nguồn điện mà bạn cần và lưu trữ lại để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn – kể cả trong và sau những trận bão lớn, lũ lụt và các sự kiện khác làm sập lưới điện. Như một lợi ích bổ sung, bộ dụng cụ khẩn cấp di động của LITHACO cho phép bạn chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp sơ tán và mang theo điện bên mình.


4. Ngay bây giờ tôi đang sống ngoài lưới điện và tôi có một máy phát điện. Nếu tôi lắp thêm các tấm pin năng lượng mặt trời và bộ lưu trữ điện, tôi vẫn có thể sử dụng máy phát điện của tôi chứ?

Các giải pháp lưu trữ của LITHACO được thiết kế để hoạt động liên tục và tích hợp với bất kỳ nguồn phát điện nào, bao gồm cả máy phát điện chạy bằng dầu diesel và khí đốt tự nhiên hoặc điện gió.

 

Nếu bạn có câu hỏi nào khác. Hãy Bình luận bên dưới, Lithaco sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất

Bình luận