Điện mặt trời cho doanh nghiệp – Điện năng lượng mặt trời có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Điện năng lượng mặt trời có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Cách tốt nhất để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp là suy nghĩ và nhìn về tương lai. Năng lượng mặt trời có phù hợp với một doanh nghiệp không? Không bao giờ là quá muộn để tham gia vào ngành năng lượng mặt trời, mặt trời có rất nhiều thứ để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn, cho dù doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi xin đưa ra tất cả các lợi ích chưa từng có để mang lại cho bạn điều tốt nhất!

Lợi ích của tấm pin mặt trời đối với doanh nghiệp

Trong các doanh nghiệp nhỏ, yếu tố quan trọng nhất để thành công là hiệu quả. Tương tự đối với các tấm pin mặt trời, Năng lượng mặt trời có thể giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường và hướng các hoạt động kinh doanh của bạn đến sự thịnh vượng. Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời giúp giảm đáng kể các hóa đơn điện của bạn hoặc có thể cắt giảm xuống con số 0, do đó giúp bạn tiết kiệm tiền và năng lượng.

Việc tiết kiệm đáng kể tiền và năng lượng mà năng lượng mặt trời tạo ra giúp doanh nghiệp của bạn đạt được sự tăng trưởng và phát triển . Đối với các chủ doanh nghiệp, khoản đầu tư vào các tấm pin mặt trời được hoàn lại trong 3-5 năm đầu sử dụng và sau khoảng thời gian đó, việc lắp đặt năng lượng mặt trời vẫn hoàn toàn miễn phí trong 20-22 năm tới! Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí, bạn sẽ đạt được lợi nhuận tài chính hấp dẫn và sẽ có thể lập kế hoạch ngân sách của công ty một cách hiệu quả hơn.

Điện mặt trời cho doanh nghiệp - Điện năng lượng mặt trời có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Richcom khánh thành nhà máy mới cùng hệ thống điện mặt trời trên toàn bộ mái nhà xưởng

Điện mặt trời cho doanh nghiệp – Thúc đẩy tài chính và không có chi phí bảo trì

Nhiều năm nay, giá điện tăng đều, trong khi giá tấm pin mặt trời liên tục giảm nên quyết tâm đầu tư vào hệ thống điện mặt trời sinh lời lâu dài thực sự là một quyết định thông minh. Ngoài ra còn có các ưu đãi đáng kể cho việc sản xuất điện từ các tấm pin mặt trời, vì vậy khoản đầu tư của bạn sẽ được hỗ trợ tài chính thông qua các khoản giảm giá, trợ cấp tín dụng.

Sau khi được lắp đặt, hệ thống điện mặt trời không yêu cầu bất kỳ bảo trì đặc biệt nào. Bạn chỉ cần lau bụi trên các tấm pin vài lần trong năm, để hệ thống năng lượng mặt trời đạt hiệu quả tối đa. Đơn vị điện mặt trời tạo ra điện hoàn toàn tự chủ, giúp bạn yên tâm và quản lý công ty.

Bổ sung thêm nguồn điện dự phòng và không tốn tiền đầu tư xây thêm trạm biến áp

Doanh nghiệp có nhiều lợi thế như mặt bằng mái có sẳn, đường dây và trạm điện đã có sẳn vì vậy đầu tư rẩt tiện lợi và các lợi ích như sau : trước tiên bổ sung thêm nguồn điện mặt trời vì vậy trong nhiều năm không lo thiếu điện sản xuất, thay vì tốn tiền đầu tư xây thêm trạm biến áp thì nay chuyển qua lắp điện mặt trời.

Điện mặt trời cho doanh nghiệp - Điện năng lượng mặt trời có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Lithaco lắp đặt cụm nhà máy Tài Lợi ở Bình Chánh, Bình Tân và Long An

Điện mặt trời cho doanh nghiệp – Giảm nhiệt độ cho nhà xưởng, doanh nghiệp

Việc lắp tấm pin lên mái tole sẽ làm giảm nhiệt độ cho nhà xưởng đồng nghĩa giảm tiêu thụ điện cho điều hòa giúp tiết kiệm thêm chi phí.

Điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp Đạt tiêu chí doanh nghiệp xanh

Góp phần nhỏ bé trong việc chung tay giảm phát thải CO2 để cố giữ bầu khí quyển đã quá ô nhiễm này cho con cháu mai sau.

Điện mặt trời cho doanh nghiệp - Điện năng lượng mặt trời có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Lithaco lắp điện mặt trời cho Thương hiệu Thanh Long Hoàng Hậu nổi tiếng thế giới

Ngoài ra với giải pháp lưu trữ điện mặt trời sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không còn phụ thuộc vào lưới điện vì vậy tự chủ được nguồn năng lượng

Không còn lo cúp điện và có thể thay thế hoàn toàn máy phát

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, cùng với kỷ nguyên năng lượng mặt trời đang bùng nổ tạo cơ hội cho cuộc chạy đua của tất cả các hãng lớn đồng nghĩa với cơ hội sản xuất lớn và sản xuất tự động hóa vì vậy chưa bao giờ điện mặt trời rẻ hơn bây giờ.

Đã đến lúc doanh nghiệp của bạn độc lập và tự chủ năng lượng.

T tầm nhìn đến giải pháp

Lithaco có thể cung cấp cho bạn một giải pháp chìa khóa trao tay phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn từ năng lượng tự dùng đến lưu trữ. Lựa chọn Lithaco, bạn luôn có lợi thế rõ ràng vì chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ bảo hành bảo trì hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi luôn đứng về phía doanh nghiệp của bạn để hỗ trợ giải pháp điện mặt trời cho doanh nghiệp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

By Lithaco

 

 

Bình luận