[Công ty lắp đặt điện mặt trời] ở Việt Nam

Điện mặt trời chỉ mới phát triển ở Việt Nam trong vài năm nay.

Năm 2017 chính phủ ban hành chính sách khuyến khích FiT 1 (trích) và đến công suất lắp đặt năm 2017 mới chỉ 8 MW, đến năm 2018 tăng lên 105 MW. Năm 2019 và năm 2020 bắt đầu bùng nổ, cụ thể năm 2019 tổng công suất của cả nước là 4,900 MW (4,9GW) và sau 31/12/2020 công suất lũy kế đã lên tới 16,6 GW.

Công ty lắp đặt điện mặt trời ở Việt Nam

Điện mặt trời ở Việt Nam phát triển rất nhanh chóng

 

Sở dĩ của sự tăng trưởng như vậy là nhờ vào cuộc chạy đua lắp đặt để được hưởng giá mua ưu đãi theo quyết định 13/QĐ-CP (còn gọi là FIT2) ban hành trong năm 2020.

Và theo số liệu của EVN thì hiện nay cả nước Việt Nam có tổng cộng trên 101,000 solar rooftop đã được lắp đặt.

Mặc dù từ năm 2021 và năm 2022 không có thêm số lượng lắp đặt do ảnh hưởng của covid và do chính sách FiT 2 hết hiệu lưc từ cuối năm 2020 và chưa có FiT mới được ban hành, nhưng dự đoán từ năm 2023 điện mặt trời sẽ phát triển mạnh mẽ trở lại.

Điều đó được khẳng định qua cam kết zero carbon của chính phủ Việt Nam tại COP26 hồi tháng 11 năm ngoái tại Glasgrow Vương Quốc Anh.

Việc cam kết mạnh mẽ của Việt Nam trong việc chuyển đổi năng lượng sẽ tạo cơ hội cho năng lượng tái tạo phát triển trong đó có điện mặt trời.

Cùng với việc phát triển mạnh mẽ của Điện mặt trời kéo theo sự ra đời của các công ty hoạt động trong ngàng năng lượng mặt trời.

Hầu hết các công ty đều mới thành lập, chỉ số ít công ty đã tham gia thị trường từ thời kỳ đầu tiên, trong số đó có Công ty lắp đặt điện mặt trời Lithaco.

Công ty điện mặt trời Lithaco được thành lập vào ngày 13/5/2008, chuyên môn trong lĩnh vực điện công nghiệp và năng lượng mặt trời.

Lithaco đã có kinh nghiệm lắp đặt trên 3000 solar rooftop trong cả nước, từ Hà miền Trung và nhiều nhất là miền nam.

Công ty lắp đặt điện mặt trời ở Việt Nam

LITHACO lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhà máy Paiho Tân Tạo

 

Dịch vụ của Lithaco là gì :

Phân phối sỉ các thiết bị điện mặt trời, nhà thầu lắp đặt trọn gói (EPC), công ty O&M điện mặt trời, công ty cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng (BESS).

Đặc biệt chúng tôi có nhận cung cấp dịch vụ thiết kế và cung cấp nhân công để lắp đặt cho các chủ đầu tư là nhà máy công nghiệp muốn tự thực hiện lắp đặt cho nhà máy của mình.

Theo đó các chủ đầu tư có thể cung cấp thiết bị chính như tấm pin và inverter, Lithaco cung cấp vật tư phụ và nhân công lắp đặt, đảm nhiệm việc vận hành và bảo trì nhà máy cho các chủ đầu tư.

Hình thức hợp tác này sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư và việc mua sắm thiết bị điện mặt trời ngày nay đã trở nên đơn giản rất nhiều.

Ngoài ra nếu các công ty muốn tìm đối tác để hợp tác lắp đặt cho các khách hàng của mình thì Lithaco cũng sẳn sàng hợp tác.

Chúng tôi tự hào là một công ty điện mặt trời đi tiên phong từ thời kỳ đầu và đã có kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt nhiều dự án, có đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề tốt, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tin cậy của các đối tác.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm Công ty lắp đặt điện mặt trời vui lòng liên hệ Lithaco:

Tổng đài: 1900 25 25 27

Email: info@lithaco.com

Hotline: 094 181 2233 hoặc 0918 886 502


Xem thêm

[Bảng giá] điện mặt trời nối lưới tại Hà nội dành cho hộ gia đình

[Bảng giá] hệ thống điện mặt trời kết hợp lưu trữ 1MW/500KWh và thời gian hoàn vốn

Bình luận