Đến thời điểm hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và thấy được lợi ích tuyệt vời mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại và muốn đầu tư. Tuy nhiên nút thắt duy nhất là vấn đề vốn ban đầu.

Và vấn đề này đã có lời giải thông qua chương trình liên kết của HDbank và công ty lắp đặt điện mặt trời hàng đầu Việt Nam Lithaco.

Doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời áp mái nhà được Hdbank và Lithaco tài trợ.

Lithaco và HDBank liên kết tài trợ đến 100% cho doanh nghiệp lắp điện mặt trời áp mái
điện mặt trời áp mái

Theo đó doanh nghiệp sẽ được HDBank tài trợ vốn đến 70% giá trị đầu tư, tài sản đảm bảo là hệ thống các tấm pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà. Thời gian tài trợ lên đến 5 năm. Đồng thời đối tác liên kết của HDBank là Lithaco một công ty chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo hành hệ thống điện mặt trời áp mái hàng đầu hiện nay đưa ra gói hỗ trợ trả góp 50% trong 30% giá trị còn lại trong vòng 5 năm.

Thí dụ doanh nghiệp đầu tư hệ thống 15 tỷ đối tác của Lithaco sẽ tài trợ 10 tỷ, trong 5 tỷ còn lại doanh nghiệp thanh toán trước cho Lithaco 2,5 tỷ, còn lại 2,5 tỷ sẽ được trả dần trong 5 năm.

Đại diện Lithaco cho biết, giải pháp tài chánh toàn diện giữa HDBank và Lithaco sẽ tháo gỡ được nút thắt về chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp và tin tưởng rằng thông qua chương trình này sẽ giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường, giảm tải cho lưới điện quốc gia, đảm bảo nguồn cung cấp điện cho Doanh nghiệp trong tương lai.

Hãy liên lạc với Chúng tôi để được tư vấn thêm về lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Tổng đài tư vấn 1900 252527  –  Hotline 1900252527

FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

 

Bình luận