Cái tên Tesla truyền cảm hứng cho tầm nhìn của những chiếc xe nhanh, tàu tên lửa, tàu cao tốc và giờ là ngói năng lượng mặt trời.

Để đưa ngói năng lượng mặt trời ra thị trường, Tesla đang hợp tác với một công ty thống trị trong ngành năng lượng mặt trời của Mỹ với các nhượng quyền thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Và trong khi những gì họ đã làm là một sản phẩm ‘hai trong một’ vừa làm mái che vừa đóng vai trò là các tấm pin mặt trời, thì điều đó thực sự không có gì mới, việc xây dựng quang điện tích hợp (BIPV) đã tồn tại hơn một thập kỷ.

Ngói năng lượng mặt trời - Phát minh từ Tesla (Mỹ)
Ngói năng lượng mặt trời Tesla sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà.

Tesla đã bắt đầu sản xuất mái ngói năng lượng mặt trời tại nhà máy ở Buffalo, New York, Hoa Kỳ. Hàng trăm nhân viên và máy móc đã được lắp đặt trong nhà máy với diện tích 93.000 m2, và họ đang tạo ra những viên gạch ngói có thể hấp thụ năng lượng mặt trời mà không ảnh hưởng đến kết cấu của mái nhà

Lợi ích của tấm ngói năng lượng mặt trời:

 • Ngói Tesla làm bằng nguyên liệu thạch anh, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn, có tuổi thọ lâu hơn tuổi thọ cả căn nhà, cao hơn hẳn ngói truyền thống, kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Một hệ thống lợp năng lượng mặt trời hiệu quả và hấp dẫn trực quan như thế này có khả năng tạo ra một sự tăng đột biến trong thị trường sản xuất năng lượng vi mô tư nhân và giảm gánh nặng cho ngành điện đang thiếu hụt trầm trọng.
 • Vì tích hợp ngói và pin nên trọng lượng nhỏ, không gây áp lực cho hệ móng và dầm của ngôi nhà
 • Ngói năng lượng mặt trời có khả năng chống va đập cao hơn nhiều so với lớp phủ mái thông thường
 • Có khả năng phản chiếu không cho ánh nắng rọi vào bên trong ngôi nhà.
 • Được nhận xét là đẹp hơn nhiều so với Pin mặt trời và ngói truyền thống

Ngói năng lượng mặt trời Tesla sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà.

FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

 

3 Bình luận

 1. Trần Văn Quyết viết:

  Cong ty hay tu van cho minh vè ngoi nang lương mat troi

 2. Mai Tran viết:

  Cho minh hoi gia thanh va cong nang.viec lap dat nhu the nao voi ah

Bình luận