QCells đạt được điểm số đứng đầu biến tần ngân hàng 2019 trong báo cáo mới nhất của BloombergNEF

Báo cáo về mô đun năng lượng mặt trời và biến tần ngân hàng 2019 của BloombergNEF xếp hạng QCells là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời có khả năng thanh toán cao nhất trên thế giới, với số điểm 91%.

QCells, một trong những nhà sản xuất mô-đun và lưu trữ năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, đã đạt được điểm số ngân hàng 91% trong báo cáo Solar Module & Biến đổi ngân hàng 2019 được phát hành gần đây từ BloombergNEF.

Báo cáo, là một cuộc khảo sát hàng năm của các ngân hàng, nhà phát triển, nhà cung cấp dịch vụ mua sắm kỹ thuật và xây dựng, nhà sản xuất điện độc lập, công ty chuyên trách về kỹ thuật, xếp hạng 48 nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu trong ngành về khả năng ngân hàng, dựa trên danh tiếng và sức khỏe tài chính, theo BloombergNEF.

Theo báo cáo của BloombergNEF, một thương hiệu mô-đun năng lượng mặt trời có thể bị phá sản nếu các ngân hàng cảm thấy thoải mái khi cung cấp tài chính không truy đòi cho một dự án sử dụng sản phẩm của mình.

Đối với Q Cells, điểm số 91% khả năng ngân hàng đã đưa công ty vào hàng đầu trong bảng xếp hạng 48 công ty – một thành tích cho thấy độ tin cậy và niềm tin của cơ sở khách hàng toàn cầu.

QCells đạt được điểm số đứng đầu biến tần ngân hàng 2019

Q Cells có công suất sản xuất mô-đun khoảng 10,7 GW tại bốn cơ sở sản xuất hiện đại ở Mỹ, Malaysia, Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngoài ra, công ty là công ty hàng đầu không thể tranh cãi về công nghệ pin mặt trời, đặc biệt là công nghệ PERC, trong đó công ty tiên phong trong việc thương mại hóa PERC lần đầu tiên và đưa nó đến với khán giả toàn cầu với hơn 15 GW tế bào Q.Antum.

Sê-ri Q.Peak Duo của nhà sản xuất gần đây đã được công nhận là Trình diễn hàng đầu trong Bảng điểm tin cậy Mô-đun PV 2019 do DNV GL và PV Evolution Labs phát hành.

Mô-đun hai chiều Q.Peak Duo L-G5.3 / BF sắp tới được lên kế hoạch thương mại hóa vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành của Q Cells, Hee Cheul (Charles) Kim cho biết: Từ DNA của Q Cells luôn luôn tồn tại và sẽ luôn bắt nguồn từ cam kết của chúng tôi về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Với nền tảng như vậy, Q Cells đã có thể phát triển thành một thương hiệu năng lượng mặt trời đáng tin cậy, liên tục mang đến chất lượng tuyệt vời và sự an tâm vô song cho khách hàng.

Nền tảng tài chính và khả năng tài chính mạnh mẽ của chúng tôi – được BloombergNEF công nhận – là một minh chứng cho suy nghĩ này, luôn tìm cách đặt sự xuất sắc về kỹ thuật lên hàng đầu trong mọi việc công ty làm.

Theo pv magazine

 

Bình luận