Sacombank hợp tác với LITHACO tài trợ Điện mặt trời mái nhà

Ngày 01/6/2020 vừa qua, Ngân hàng Sacombank đã ký Thỏa thuận hợp tác với Lithaco trong lĩnh vực điện mặt trời (ĐMT) cụ thể Sacombank sẽ tài trợ vốn lên đến 500 triệu đồng cho các khách hàng có lắp điện mặt trời tại Lithaco mà không cần Tài sản đảm bảo.

Xem thỏa thuận hợp tác>>

Đối tượng tài trợ để lắp điện mặt trời trả góp là các khách hàng hộ gia đình, cán bộ nhân viên ngành điện, thời gian vay vốn từ 5 đến 7 năm với lãi suất khá ưu đãi chỉ dao động khoảng 8,5% trên năm.

Theo đánh giá của Ông Trần Quốc Tâm, chủ tịch HĐQT của Lithaco thì chương trình hợp tác trả góp điện mặt trời này là một đột phá thật sự, vì nó tháo gỡ được nút thắt lớn nhất hiện nay của ĐMT là nhiều hộ gia đình thật sự muốn lắp đặt vì đã thấy được hiệu quả và lợi ích quá rõ ràng của điện mặt trời nhưng ‘ngán’ tiền đầu tư thì nay đã có Sacombank tài trợ, hơn nữa thời gian tài trợ lên đến 5 năm, ông Tâm tin tưởng rằng sắp tới sẽ có rẩt nhiều hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời thông qua chương trình này.

Sacombank hợp tác với LITHACO tài trợ Điện mặt trời mái nhà

LITHACO đang đưa ra mục tiêu là công ty đầu tiên lắp đặt được 100 ngàn mái nhà quang điện ở Việt Nam trong vòng ba năm tới.

Nếu cần thêm thông tin xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua tổng đài:

1900 252527

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận