fbpx

Thay thế inverter kém chất lượng bằng Inverter made in Germany

Hiện nay trên thị trường các biến tần điện mặt trời (inverter chuyển đổi điện) rất đa dạng chủng loại, xuất xứ, giá nào cũng có. Một số trong số đó chạy ổn định, một số hiệu suất thấp và số khác thì gặp sự cố hoặc hư hỏng. Vì vậy việc lựa chọn loại biến tần chất lượng tốt với giá cả hợp lý là một bài toán hóc búa với người sử dụng

Mới đây, Người tiêu dùng càng hoang mang khi Ngày 8/11 Tập đoàn Điện lực EVN cho biết trên thị trường miền Nam xuất hiện các inverter điện mặt trời sử dụng phần mềm giám sát điện năng hoặc phần mềm thiết kế có chứa hình ảnh bản đồ “đường lưỡi bò”, trong bản đồ đó có cài cắm (lồng ghép) bản đồ đường chín đoạn trên biển đông, để tuyên truyền chủ quyền phi pháp mà cả thế giới đều phản đối.

Ngoài ra các inverter đều có các thiết bị tích hợp được với các phần mềm giám sát từ xa, vận hành trên nguyên tắc IoT (Internet of Things : internet kết nối vạn vật) vì vậy Hãng sản xuất họ có thể giám sát được sự hoạt động của hệ thống mà còn có thể tắt điện nếu muốn, Vì vậy việc lựa chọn hãng biến tần uy tín rất quan trọng.

Một số khách hàng liên hệ với chúng tôi đặt vấn đề có khả năng hay không nếu phần mềm gián điệp trong bộ inveter giống như câu chuyện của chiếc điện thoại Huawei? Đây là vấn đề mang tính nhạy cảm về nguyên tắc kỹ thuật họ hoàn toàn có thể làm được, nhưng làm sao kiểm tra thì hiện nay theo hiểu biết của chúng tôi là chưa có cách.

Thay thế inverter kém chất lượng bằng Inverter made in Germany
Inverter made in Germany là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng

Vậy nên một số khách hàng chọn giải pháp nói không với inveter không rõ nguồn góc mà chọn Inverter Germany. Mới đây trong đợt đấu thầu hồi tháng 12 vừa qua của 21 PC tỉnh phía nam trực thuộc Tổng công ty điện lực miền nam đều viết tiêu chí kỹ thuật dựa trên các thông số kỹ thuật của biến tần SMA hoặc KAKO xuất xứ Đức và là các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, phải chăng các EVN cũng bắt đầu muốn loại các biến tần không chất lượng.

Trước đó, tại buổi họp báo thường kỳ Chính phủ vào ngày 5-11, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết cần phải cảnh giác, không để “đường lưỡi bò” phát tán tràn lan ở Việt Nam, đồng thời đại diện Bộ Công thương cũng cam kết sẽ ngăn chặn hành động tương tự xảy ra đối với tất cả các hoạt động trong ngành và lâu dài phải tiến hành biện pháp kỹ thuật để ngăn chặn tình trạng này.

Trường hợp phát hiện các thiết bị, phần mềm, tài liệu kỹ thuật của đối tác, khách hàng sử dụng điện chứa hình ảnh bản đồ có “đường lưỡi bò”, đơn vị báo cáo và phối hợp với chính quyền địa phương làm việc với đối tác, khách hàng sử dụng điện để yêu cầu loại bỏ hình ảnh xuyên tạc hoặc chấm dứt sử dụng các thiết bị, phần mềm, tài liệu kỹ thuật nêu trên. Nếu đối tác, khách hàng sử dụng điện không hợp tác và khắc phục, đơn vị ngừng thực hiện giao dịch, mua bán hoặc cung cấp các dịch vụ điện liên quan”, EVN yêu cầu.

Các khách hàng muốn mua biến tần mới hoặc thay thế biến tần kém chất lượng bằng biến tần có xuất từ Đức, Inverter Germany xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ: 514 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN Miền Tây: E34, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ
  • Nhà xưởng : D5/1E Đ. Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Tổng đài: 1900 252527
  • Email: info@lithaco.com
  • Web: https://lithaco.vn
  • FB: https://www.facebook.com/Lithaco.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận